DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / 3 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng độc đáo

3 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng độc đáo

Việc có một showroom trưng bày sản phẩm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng trải nghiệm phần nhìn, quan sát của sản phẩm có sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp rõ nét nhất. Do đó, khithi công thiết kế nội thất cửa hàng, shop trưng bày sản phẩm, các nhà thiết kế nội thất  xây dựng luôn xem xét vị trí gian hàng, sản phẩm cần bài trí để có một thiết kế showroom bắt mắt, thu hút sự quan tâm ngay của khách hàng.

3-mau-thiet-ke-noi-that-sua-hang-doc-dao-1

Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom phải đảm bảo phải đẹp ấn tượng, bởi như chúng ta biết đã là con người thì ai cũng yêu cái đẹp cái lạ đặc biệt là phụ nữ bởi cửa hàng phần lớn sẽ là phục vụ cho phụ nữ vì vốn phụ nữ thích shopping. Ấn tượng với cách trang trí theo hình khối tròn kết hợp với gam màu trắng, da cam tạo một phong cách trẻ trung, năng động cho của hàng này.

3-mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-doc-dao-1

Cách bài trí gian hàng cũng như sắp xếp sản phẩm, tùy theo sản phẩm là gì, các mối liên quan của sản phẩm mà chúng ta có hai cách sắp xếp theo chiều rộng  chiều sâu, một điều nữa là chúng ta đa dạng hóa sản phẩm nhưng không được quá nhiều, gây dối mắt, tâm lý không biết lựa chọn cái gì gây ra cảm giác do dự của khách hàng ….Như cửa hàng nội thất này rất bắt mắt với gam màu xanh, trắng cùng những chiếc đèn trang trí vô cùng đáng yêu.

3-mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-doc-dao-2

Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng, đúng phong tục tập quán của dân cư nơi đó cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa …. đặc biệt người thiết kế phải có chút kiến thức về phong thủy để còn có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ ….Cửa hàng giầy này được thiết kế vô cùng độc đáo, tạo ấn tượng bắt mắt với mô hình có 1 không 2.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888