DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / 3 ý tưởng kết hợp đồ nội thất cho phòng ăn độc đáo

3 ý tưởng kết hợp đồ nội thất cho phòng ăn độc đáo

Phòng ăn sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể khám phá, thể hiện tài năng nghệ thuật của bản thân. Có thể là qua việc lựa chọn đồ nội thất, thiết kế, màu sắc thậm chí là cả cách sắp xếp bàn ăn. Bạn không cần phải e ngại trong việc kết hợp các món đồ nội thất phòng ăn, vì chẳng có quy tắc nào nói rằng mọi thứ nhất định phải đồng bộ với nhau cả, nghệ thuật đôi khi chính là chẳng theo quy tắc nào cả. Dưới đây là một vài mẹo ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong  gia đình mình.

3-y-tuong-ket-hop-do-noi-that-cho-phong-an-doc-dao-1

Bàn: Có rất nhiều kiểu thiết kế bàn ăn, cả về hình dạng nguyên liệu. Khi chọn một chiếc bàn, bạn nên cân nhắc xem bạn muốn căn phòng trông bình thường hay kiểu cách. Nếu chọn bình thường, bạn có thể sử dụng mặt bàn bằng kính, Mặt bàn bằng gỗ sẽ là gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn phòng ăn có diện mạo trang trọng. Hình dáng của chiếc bàn thì có thể tùy theo không gian còn trống hoặc sở thích cá nhân của bạn. Bàn hình chữ nhật phù hợp với phòng ăn có nhiều người. Bàn tròn thì phòng ăn thêm ấm cúng…

3-y-tuong-ket-hop-do-noi-that-cho-phong-an-doc-dao-2

Ghế: Những chiếc ghế chính là cách tuyệt vời cho việc kết hợp đồ nội thất phòng ăn để tạo nên một khu vực ăn uống thú vị độc đáo. Hãy thử sáng tạo với những chiếc ghế khác nhau về màu sắc, hình dáng, kích thước thiết kế để mang đến một cái nhìn khác lạ. Bạn thậm chí có thể sử dụng những chiếc ghế vintage để thêm tính độc đáo dấu ấn riêng cho phòng ăn của bạn.

3-y-tuong-ket-hop-do-noi-that-cho-phong-an-doc-dao-3

 Họa tiết: Họa tiết cũng là cách hiệu quả để thêm dấu ấn cá nhân vào cho phòng ăn của bạn. Khi mua những món đồ, hãy cân nhắc việc chọn những thiết kế, chất liệu màu sắc khác với phong cách nội thất của  phòng ăn. Thiết kế một phòng ăn không phải là việc khó bạn chỉ cần vẽ phác thảo ý tưởng sáng tạo của bạn, thực hiện để biến nó thành một phong cách lạ mắt. Với xu hướng nội thất phòng ăn kết hợp, bạn có thể tạo nên một khu vực ăn chào đón, chiết trung khác lạ.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888