DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / 5 mẫu thiết kế nhà ống sơn đẹp

5 mẫu thiết kế nhà ống sơn đẹp

Thiết kế nhà ống là nhu cầu mang tính chất thời đại tại các nội đô thành phố,  các trung tâm “đất chật người đông”. Thiết kế kiến trúc nhà ống là một thế mạnh của chúng tôi.  5 mẫu nhà sơn đẹp, hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng phong phú trong sự lựa chọn  phù hợp với diện tích, phong thủy tài chính của gia chủ.

5-mau-thiet-ke-nha-ong-son-dep-1

Mẫu nhà sơn đẹp có thiết kế hiện đại, tầng trệt để ô tô và ban công rộng trên lầu.  nhà đẹp, tinh tế và lạ mắt mang lại sự mới mẻ và khác lạ cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Với mẫu nhà sơn đẹp này có thiết kế kiểu nhà phố dùng làm văn phòng, với tầng trệt để xe, hệ thống cửa tạo nên không gian làm việc thoáng đãng.Với mẫu nhà này, có thiết kế mới lạ của ban công và tầng tum là sự mới mẻ và độc đáo mà màu sắc sơn mang lại.

Mẫu nhà sơn đẹp với gam màu trầm và góc sân vườn nhỏ ngay cổng là không gian sống mơ ước của rất nhiều gia đình trẻ.Mẫu nhà phố, màu sắc sơn đẹp, hiện đại, có thiết kế đơn giản những vấn toát lên được sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Điểm nhấn của mẫu nhà sơn đẹp này đó chính là những kiến trúc lạ mắt tạo nên sự cách điệu.Mẫu nhà sơn đẹp này dành cho những gia chủ có diện tích đất rộng.Sự tinh tế và hài hòa nằm ở trong cách thiết kế kiến trúc và cách phối màu phù hợp cho mẫu nhà sơn đẹp này.
Những mẫu nhà sơn đẹp nhất 2015 đều được thiết kế đơn giản, nhưng độc đáo và cá tính giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Với mỗi mẫu nhà sơn đẹp lại có những nét đẹp và hài hòa khác nhau tùy theo sở thích của gia chủ.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888