DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT CAFE - BAR - KARAOKE / 5 mẫu thiết kế nội thất quán Bar ấn tượng không thể bỏ qua

5 mẫu thiết kế nội thất quán Bar ấn tượng không thể bỏ qua

Đa phần khách hàng khi đến quán bar là đến với một không gian vui chơi giải trí sang trọng, quý phái, sôi động nhưng cũng những góc tĩnh lặng không kém phần ấm áp. Những quán bar với thiết kế trang trí đẹp, nội thất độc đáo, phong cách mới lạ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, việc thiết kế quán bar có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ khác biệt và đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Thấu hiểu được thị hiếu của khách hàng, Nội thất Á Đông đã và đang không ngừng nắm bắt xu thế và sáng tạo ra những bản thiết kế bar đẹp, hợp thời đại, mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng thật nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Và dưới đây là 5 mẫu thiết kế nội thất quán Bar ấn tượng không thể bỏ qua hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị.

5-mau-thiet-ke-noi-that-quan-bar-an-tuong-khong-the-bo-qua-1

Điểm nhấn thu hút của quán bar, ngoài sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng phục vụ thì yếu tố không kém phần quan trọng là không gian nội thất bar club tạo nên thương hiệu riêng của quán.

5-mau-thiet-ke-noi-that-quan-bar-an-tuong-khong-the-bo-qua-2

Quán bar là một trong những loại hình kinh doanh phục vụ cho nhiều thành phần khách hàng khác nhau nên càng quan trọng hơn về  tính thẩm mỹ của nội thất. Để chọn lựa được một mẫu thiết kế quán bar phù hợp để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cần sự chú tâm cùng tâm huyết của chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế.

Hakkasan Restaurant Bar

Không gian quán bar bao gồm nhiều yếu tố để tạo nên một không gian: bàn ghế quán, các khối phân cách không gian, cấu trúc trang trí, quầy bar phục vụ và phần trang trí cùng âm thanh ánh sáng không thể thiếu do vậy khi thi công nội thất cần phải kết hợp trình tự theo thứ tự không để chồng chéo nhau để giảm thời gian thi công.

5-mau-thiet-ke-noi-that-quan-bar-an-tuong-khong-the-bo-qua-4

Một phần quan trọng không thể thiếu trong thiết kế thi công nội thất quán bar đó là ánh sáng. Sân khấu với hệ thống ánh sáng linh hoạt có thể thay đổi theo điệu nhạc. Vì vậy, thiết kế bar cho không gian này sao cho dù ở mức độ ánh sáng nào trông vẫn rất ấn tượng, mang vẻ đẹp và cảm xúc riêng. Góc ngồi thư giãn, tĩnh lặng cần có ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối. Bạn cần nhớ sự linh hoạt trong thiết kế ánh sáng quán bar cũng tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

5-mau-thiet-ke-noi-that-quan-bar-an-tuong-khong-the-bo-qua-5

Từ chiếc ghế ngồi thư giãn đều vô cùng độc đáo, ấn tượng, thiết kế sân khấu vừa quen vừa lạ cùng những quầy rượu ấn tượng, lối vào khu vệ sinh gây bất ngờ. Tất cả sẽ tạo nên một cảm xúc đậm chất bar thể hiện qua những đường nét tinh tế.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888