DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC / 6 cặp màu sắc tuyệt vời cho nội thất phòng làm việc

6 cặp màu sắc tuyệt vời cho nội thất phòng làm việc

Với các cặp màu sắc kết hợp linh hoạt dưới đây, không gian nội thất phòng làm việc của bạn sẽ mang sắc thái mới, phản ánh sở thích tính cách của chủ nhân một cách rõ nét. Để có một không gian thoải mái nhất cho năng suất hiệu quả cao nhất đẩy chất xảm của bạn lên đến đỉnh điểm.  Hãy cùng chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo này:

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-1

Sắc tím oải hương –  màu kem: Sắc tím hoa oải hương kết hợp với màu kem mang đến phong cách dịu dàng và nữ tính hơn bao giờ hết cho nội thất phòng làm việc. Hai gam màu hòa quyện cùng nhau, tô vẽ nên không gian cực thoáng mát truyền cảm. Căn phòng dạng này rất thích hợp với các cô gái yểu điệu, thục nữ.

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-2

Màu trắng –  kem: Tươi sáng, tinh khiết nhưng vẫn ấm cúng là ấn tượng trong trang trí nội thất phòng làm việc màu trắng – kem đem lại. Nếu bạn muốn có một không gian thoáng đãng, tự do, hãy thử mang vào văn phòng của bạn sắc trắng tươi sáng tông màu kem mịn màng này!

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-3

Màu tím – xanh nõn chuối nhạt: Tím – xanh nõn chối là một cặp màu sắc khá táo bạo  liều lĩnh nhưng vẫn cực hòa hợp trong tổng thể được bố trí hợp lý. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp phát huy tác dụng khi trang trí nội thất phòng làm việc tại gia của bạn có diện tích đủ lớn.

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-4

Màu đen – xám: Nếu không thích những gam màu sắc rực rỡ, bạn có thể sử dụng những gam màu tối cho phòng làm việc của mình. Ví dụ, bạn có thể kết hợp màu đen với xám, đi cùng đồ nội thất như bàn, ghế, đèn… tối giản các chi tiết để tạo thành một phòng làm việc tại gia có cá tính mạnh mẽ.

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-5

Màu đỏ – màu vàng: Nếu bạn yêu thích phong cách retro nhưng nội thất phòng làm việc hiện tại lại đang được trang trí bằng những gam màu trung hòa thì hãy thử kết hợp hai gam màu đỏ – vàng cho những món đồ trang trí nhỏ trong phòng như đồng hồ treo tường, chậu hoa, nệm ghế… để làm mới  tạo sự vui tươi, phấn chấn cho nơi này.

6-cap-mau-sac-tuyet-voi-cho-noi-that-phong-lam-viec-6

Sắc hồng fuchsia – màu xanh biển: Gam màu hồng fuchsia nữ tính kết hợp với gam màu xanh biển đầy nam tính lại tạo nên sự táo bạo lạ mắt. Hãy sử dụng cả hai màu sắc này để làm nổi bật các sắc thái tràn đầy năng lượng trong nội thất phòng làm việc.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888