DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Bí quyết chọn phào chỉ trang trí cho nhà đẹp

Bí quyết chọn phào chỉ trang trí cho nhà đẹp

Thi công phào chỉ trang trí tại Hải Phòng

Phào chỉ trang tríSử dụng phào chỉ trong trang trí nội thất đã trở nên rất phổ biến. Hiện nay trên thị trường, mẫu phào chỉ trang trí rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nhưng việc chọn loại phào chỉ nào cho phù hợp với căn nhà của bạn là điều rất đáng quan tâm. Dưới đây là một vài lưu ý dành cho bạn.

bi-quyet-chon-phao-chi-trang-tri-cho-nha-dep-1

Phào nẹp trang trí tại Hải Phòng

Hiện nay, sử dụng phào chỉ trang trí đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà đẹp. Nhưng tùy vào không gian, nội thất, hay cá tính của gia chủ mà chúng ta nên chọn những mẫu phào chỉ khác nhau.

bi-quyet-chon-phao-chi-trang-tri-cho-nha-dep-2

Phào chỉ trang trí ở Hải Phòng

Phào, chỉ len tường trên thị trường có khá nhiều loại, với đủ mọi chất liệu và kiểu dáng như : phào thạch cao, phào trang trí gỗ, phào chỉ trang trí PU, phào PS… Giá cả của từng loại  cũng rất khác nhau . Ứng dụng của chỉ len tường khá đa dạng bao gồm trang trí viền trần, viền sàn, ốp lưng, ốp vách, khung bao cửa, viền bàn, lan can…hay thậm chí là cả  chỉ trang trí khung tranh, khung ảnh Vậy làm thế nào để chúng ta lựa chọn được loại phào chỉ  phù hợp nhất với túi tiền cũng như nhu cầu về kiến trúc của ngôi nhà.

bi-quyet-chon-phao-chi-trang-tri-cho-nha-dep-3

Phào chỉ trang trí PU tại Hải Phòng

Hầu hết các loại phào chỉ trang trí đều có mục đích sử dụng là làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, là một chi tiết không thể thiếu để một ngôi nhà trở nên hoàn mỹ. Phào chỉ trang trí cao cấp là dụng cụ dùng để nối phần tiếp giáp giữa tường và trần hoặc giữa tường và sàn: gọi chung là phào chân tường, phào sàn.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

24/10/2014-Lò sưởi trang trí bằng đá tự nhiên

 

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888