DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Biệt thự cổ điển sang trọng với phào nẹp trang trí

Biệt thự cổ điển sang trọng với phào nẹp trang trí

Phào nẹp trang trí là thuộc dòng vật liệu trang trí nội thất cao cấp mới xuất hiện. Nhiều người vẫn còn cảm thấy rất xa lạ đối với loại vật liệu trang trí nội thất mới này. Tuy nhiên nếu ai đã từng biết tới phào nẹp pu trang trí chắc chắn sẽ bị những tính năng ưu việt của nó hấp dẫn.

biet-thu-co-dien-sang-trong-voi-phao-nep-trang-tri-1

Bạn có bị choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy của thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển này không. Phào nẹp trang trí mạ vàng được kết hợp khéo léo tạo nên một không gian cổ điển sang trọng và xa hoa. Một bộ sofa tím cao cấp vừa đúng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian tiếp khách của gia đình.

biet-thu-co-dien-sang-trong-voi-phao-nep-trang-tri-2

Phào nẹp trang trí hoa văn mạ vàng cầu kỳ tạo những điểm nhấn hấp dẫn ánh nhìn của bất kỳ ai. Kết hợp cùng đồ nội thất cao cấp thể hiện cái tôi cùng đẳng cấp của gia chủ. Một chút khéo léo trong cách phối màu sẽ khiến cho không gian sống của gia đình thêm phần sang trọng.

biet-thu-co-dien-sang-trong-voi-phao-nep-trang-tri-3

Một trong những vật liệu kết hơp hoàn hảo nhất với phào nẹp trang trí pu có lẽ là giấy dán tường, đặc biệt là giấy dán tường Hàn Quốc. Những ô phào đóng khung kết hợp với giấy dán tường hoa văn cao cấp mang đến sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng nhất cho biệt thự cổ điển này.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888