DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Bộ sưu tập mẫu phòng ngủ cổ điển Pháp ngọt ngào, quyến rũ

Bộ sưu tập mẫu phòng ngủ cổ điển Pháp ngọt ngào, quyến rũ

Nếu bạn là người thích các chi tiết tỉ mỉ, bạn sẽ muốn tham khảo qua mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong cách Pháp này. Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Pháp ngày càng phổ biến. Nó là sự kết hợp giữa các đường nét cầu kì,  màu sắc nhã nhặn, một vài nét nhấn nhá nữ tính,  thanh lịch sẽ khiến bạn cảm giác như đang ở trong một cung điện. Sự tiện nghi,  vẻ đẹp của phong cách thiết kế này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu trong không gian riêng tư của mình.

bo-suu-tap-mau-phong-ngu-co-dien-phap-ngot-ngao-quyen-ru-1

Trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu về cách kết hợp với phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự  cổ điển kiểu Pháp. Vì sự đa dạng trong của nó, phong cách này có thể kết hợp với phong cách sang trọng, đồng quê hoặc thậm chí có thể kết hợp được với phong cách hiện đại. Hãy cùng điểm qua một vài gợi ý.

bo-suu-tap-mau-phong-ngu-co-dien-phap-ngot-ngao-quyen-ru-2

Trong phong cách Pháp nhà thiết kế thường dùng đầu giường, bức tường đằng sau để làm điểm nhấn. Trong ảnh, chiếc giường nằm ở vị trí trung tâm, màu sắc sử dụng tông màu nhẹ nhàng để tạo không khí lãng mạn cho căn phòng.Cửa sổ trắng cổ điển, tông màu be, vàng chủ đạo tạo sự ấm cúng, đầu giường chần bông hình quả trám, màn cửa mỏng. Đây là hình ảnh điển hình cho nội thất phòng ngủ phong cách Pháp.

bo-suu-tap-mau-phong-ngu-co-dien-phap-ngot-ngao-quyen-ru-3

Một ví dụ điển hình khác của phong cách Pháp. Sử dụng các đường gờ phào chỉ trang trí cầu kì trên tường cũng như vật dụng nội thất tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng.Phong cách Pháp luôn mang vẻ lãng mạn,  quyến rũ với việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp. Phòng ngủ với tông màu hồng này rất thích hợp cho phòng ngủ của con gái yêu của bạn.Chiếc giường với đường nét uốn lượn tạo điểm nhấn cho căn phòng, phối với nội thất trắng giúp làm dịu lại không gian. Đây là điển hình cho phong cách đồng quê Pháp. Sử dụng đồ nội thất lớn, họa tiết nhẹ nhàng, tông màu ấm cúng, đem lại cho không gian sự thư giãn, thoải mái.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888