DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI / Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, khỏe khoắn

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, khỏe khoắn

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19. Các kiến trúc sư cảm thấy trào lưu kiến trúc Cổ điển không còn đủ sức sống, vay mượn và lệ thuộc quá nhiều vào những gì có trong quá khứ, không phản ảnh trung thực lại bối cảnh của thời đại công nghiệp. Không những vậy, kiến trúc cổ điển còn trở thành vật cản, trói buộc con người với quá khứ hoặc đánh lừa thị hiếu kiến trúc bằng những yếu tố tranh trí diêm dúa và vô nghĩa.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-khoe-khoan-2

Thi công nội thất biệt thự với những nét đẹp hiện đại khỏe khoắn và ấn tượng để lại dấu ấn bởi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết thiết kế. Khuôn viên diện tích phù hợp của từng gia chủ, thể hiện sự vay mượn không gian khá tinh xảo.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-khoe-khoan-3

Dòng kiến trúc biệt thự hiện đại mang vẻ đẹp khỏe khoắn, sử dụng chất liệu cao cấp, tiên tiến của công nghệ mới giúp công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại khoe trọn nét đẹp hoàn hảo nhất.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-khoe-khoan-1

Đối với những chủ đầu tư yêu thích sự tinh tế và sắc nét trong từng góc quan sát thì mẫu thi công nội thất biệt thự  hiện đại này là một công trình hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc của các khối kiến trúc đã tạo lên một chỉnh thể thiết kế thống nhất.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888