DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Bộ sưu tập mẫu thiết kế phòng khách đẹp dành cho chung cư

Bộ sưu tập mẫu thiết kế phòng khách đẹp dành cho chung cư

Một phòng khách đẹp phải cân bằng rất nhiều nhân tố bao gồm không gian, nội thất, phong cách, sở thích cùng chi phí thiết kế thi công. Không gian là sao? Các căn hộ chung cư thường có diện tích khá nhỏ bởi vậy không gian dành cho phòng khách lại càng hạn hẹp. Đó cũng là lý do khiến cho việc thiết kế nội thất phòng khách trong các căn hộ chung cư khó hơn so với nhà phố thông thường. Không gian nhỏ bởi vậy nội thất được lựa chọn cũng phải có kích thước phù hợp nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cùng nét thẩm mỹ cho căn phòng.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-phong-khach-dep-danh-cho-chung-cu-1

Sở thích cùng chi phí là hai vấn đề tưởng chừng như đối lập nhau. Có thể bạn yêu thích những món nội thất cao cấp, to đẹp, đắt tiền nhưng bạn lại không có đủ khả năng chi trả. Việc hài hòa hai vấn đề này vô cùng quan trọng. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia – những người thực sự am hiểu về nội thất để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-phong-khach-dep-danh-cho-chung-cu-2

Với phong cách hiện đại kèm tông màu phù hợp, gia chủ có thể tạo ra nét cá tính riêng cho từng căn hộ. Thiết kế tủ tivi + kệ sách nằm sát tường để sử dụng hết diện tích bên trong căn phòng, ghế sa long di chuyển sát tường nhằm tạo cho căn phòng thể rộng rãi và có đường dễ đi lại.

bo-suu-tap-mau-thiet-ke-phong-khach-dep-danh-cho-chung-cu-3

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách được cách điệu bằng gam màu cam điểm xuyết nhẹ ở trần và tường nhà. Tông màu ghi của bộ sofa lớn và một vài chi tiết trang trí giúp căn phòng trông có nét và cá tính hơn. Chiếc thảm với hoa văn độc đáo kết hợp thêm sofa nỉ cao cấp nổi bật khiến phòng khách nhìn có gu.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888