DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Bộ sưu tập những mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách

Bộ sưu tập những mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách

Thế giới sofa vô cùng đa dạng từ chủng loại, mẫu mã đến màu sắc, chất liệu. Chính vì vậy mà đối với bất kỳ gia chủ nào thì việc chọn một bộ sofa đẹp, ấn tượng dành cho phòng khách đều khiến họ đau đầu. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách để các bạn có thể tham khảo và tìm ra mẫu sofa phù hợp với phòng khách gia đình mình.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-6

Thường thì sofa có rất nhiều kích thước khác nhau từ to, nhỏ đến cỡ vừa. Muốn phòng khách đẹp, không nhất thiết bạn phải nhồi một bộ sofa thật to, thật đắt tiền, quan trọng là bộ sofa đó phải có kích thước phù hợp với phòng khách, không quá to gây chướng phòng cũng không quá nhỏ để bị lạc lõng khỏi phòng.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-5

Với một số phòng khách có hình dáng đặc thù điển hình như phòng khách vòng cung này thì bộ sofa vòng cung này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hơn nữa màu sắc sofa cũng rất nhã nhặn hoàn toàn hài hòa với màu sơn tường và rèm cửa. Các vị khách sẽ vô cùng thoải mái với một phòng khách thú vị như này.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-4

Với một gia đình có nhiều thành viên, bạn nên chọn mẫu sofa dạng quây quần như này. Toàn sofa bao gồm 2 văng ghế dài chính đặt đối diện nhau cùng 4 ghế sofa nhỏ riêng biệt vừa đủ kê vòng quanh bàn phòng khách. Mọi thành viên sẽ có thể ngồi sum họp trong phòng khách trò chuyện với nhau thật vui vẻ. Và tất nhiên, nếu muốn sở hữu một bộ sofa như này, trước hết bạn cần có một không gian phòng khách đủ thoáng rộng.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-3

Mẫu sofa phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất là sofa dạng chữ L. Mẫu sofa này phù hợp với khá nhiều phòng khách từ to đến nhỏ. Bạn chỉ cần đo kích thước phòng khách và báo cho đơn vị cung cấp sofa, họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu sofa phù hợp nhất mà không cần đau đầu chạy khắp các cửa hàng to nhỏ trong thành phố.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-2

Ngoài những mẫu sofa thông thường, sẽ có một vài mẫu sofa cách điệu vô cùng ấn tượng dành riêng cho các phòng khách có thiết kế đặc biệt. Màu sắc hài hòa, chất liệu êm ái, bạn có thể ngả lưng trên sofa vừa tắm ánh mặt trời vừa tận hưởng cuối tuần với một tách cafe cùng một cuốn tiểu thuyết thú vị.

bo-suu-tap-nhung-mau-sofa-dep-danh-cho-phong-khach-1

Chọn họa tiết hoa văn cho sofa cũng rất quan trọng, đừng quá sa đà vào những bộ sofa quá màu mè hay hao văn quá rối rắm, với cả bộ sofa chỉ cần 2 đôn ghế nhỏ hoa văn bắt mắt hoặc họa tiết độc đáo trên gối ôm cũng đủ khiến phòng khách gia đình bạn bừng sáng hơn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888