DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển hoàng gia

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển hoàng gia

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển hoàng gia luôn tạo ra nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo của kiến trúc sư. Không chỉ sang trọng, xa hoa trong thiết kế, các mẫu nội thất phòng ngủ cổ điển hoàng gia còn mang tới cảm giác thoải mái, bình yên, ấm áp cho căn phòng.

sang-trong-voi-noi-that-phong-ngu-hoang-gia-1

Khác với phong cách hiện đại, màu sắc của phòng ngủ hoàng gia cổ điển chủ yếu là những gam màu trầm tạo không gian nhẹ nhàng ấm áp nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã, quý phái. Từng món nội thất đều được thiết kế riêng được lựa chọn tỉ mỉ từ chất liệu đến kiểu dáng để luôn đảm bảo được sự độc đáo riêng biệt của mẫu phòng ngủ này.

sang-trong-voi-noi-that-phong-ngu-hoang-gia-4

Họa tiết của nội thất phòng ngủ hoàng gia thường mang tính cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân thể hiện qua thiết kế của các vật dụng trang trí nội thất. Các chi tiết được làm bằng tay khéo léo không chỉ sang trọng, xa hoa mà còn thể hiện sự quyền quý của chủ nhân căn nhà.

sang-trong-voi-noi-that-phong-ngu-hoang-gia-3

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hoàng gia thường được sử dụng những gam màu nhã nhặn như tông màu vàng, tím hay trắng. Những tông màu đó sẽ được sử dụng làm chủ đạo, xuyên suốt, điều này có tác dụng tạo cho người xem luôn cảm thấy được sự thống nhất  thể hiện hiện được sự cung kính, sang trọng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888