DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC / Bố trí bàn làm việc hài hòa trong phòng ngủ

Bố trí bàn làm việc hài hòa trong phòng ngủ

Bố trí bàn làm việc hài hòa trong phòng ngủ sẽ giúp những gia chủ bận rộn có thể làm việc ngay tại nhà đồng thời thuận tiện nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi.

Rất nhiều gia chủ quá bận rộn với công việc thường xuyên phải mang công việc về nhà để giải quyết nhưng không phải nhà ai cũng có không gian rộng để có thể có một phòng làm việc riêng chính vì vậy sự kết hợp phòng ngủ kiêm phòng làm việc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng không chỉ giải quyết vấn đề về không gian sống mà còn giúp gia chủ thuận tiện nghỉ ngơi khi làm việc quá khuya.

bo-tri-ban-lam-viec-hai-hoa-trong-phong-ngu-1

Cho dù chỉ là góc làm việc khá nhỏ được bố trí bên trong phòng ngủ nhưng bạn cũng không nên bỏ qua. Việc lên kế hoạch bố trí nội thất, chọn bàn làm việc nhỏ gọn, đa chức năng sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi mà không làm không gian phòng ngủ bí bách, chật hẹp hơn.

bo-tri-ban-lam-viec-hai-hoa-trong-phong-ngu-2

Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc chính là gần cửa sổ nơi có ánh sáng tốt nhất cũng là nơi có tầm nhìn tốt nhất. Điều này rất có lợi cho quá trình làm việc của bạn đặc biệt với những người làm công việc tự do làm ở nhà. Ánh sáng tốt sẽ giúp mắt bạn không bị mỏi, hoặc khi làm việc trong thời gian quá dài, nơi có tầm nhìn tốt nhìn ra cây xanh sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

bo-tri-ban-lam-viec-hai-hoa-trong-phong-ngu-4

Nếu không thể đặt bàn làm việc gần cửa sổ thì bạn nên chú ý về việc chọn đèn cho bàn làm việc. Ánh sáng đỏ được các chuyên gia khuyến khích tốt cho mắt hơn là ánh sáng trắng nhất là khi bạn phải làm việc với máy tính nhiều giờ liên tục.

bo-tri-ban-lam-viec-hai-hoa-trong-phong-ngu-3

Chiều cao của bàn làm việc cùng ghế làm việc phải phù hợp với chiều cao của người dùng không nên cao quá hoặc thấp quá sẽ không tốt cho sức khỏe tính về lâu dài. Chất liệu bàn làm việc có thể là gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo. Chất liệu của ghế nên là những chất liệu êm ái như nỉ, da không tạo cảm giác khó chịu khi ngồi lâu.

bo-tri-ban-lam-viec-hai-hoa-trong-phong-ngu-5

Không cần bàn làm việc quá lớn chỉ đơn giản nó đáp ứng đủ nhu cầu làm việc tại gia của bạn là được.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888