DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Choáng ngợp với mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển lộng lẫy ánh vàng

Choáng ngợp với mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển lộng lẫy ánh vàng

Phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ  các cung điện của các vua chúa thời xưa. Vì vậy mà những mẫu thiết kế phòng khách mang phong cách cổ điển thường vô cùng sang trọng và lộng lẫy phô trương quyền lực và sự xa hoa của chủ nhân. Dưới đây A Dong Decor xin giới thiệu tới bạn đọc một vài mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách cổ điển lộng lẫy ánh vàng.

thi-cong-noi-phong-khach-co-dien-long-lay-anh-vang-1

Màu vàng và đỏ tượng trưng cho vua chúa quyền quý thường được dùng trong thiết kế kiến trúc cổ điển lộng lẫy và xa hoa. Phòng khách rực sáng ánh vàng chỉ dành riêng cho những gia đình giàu có và quyền lực. Những hoa văn trang trí nội thất hết sức tinh xảo phô trương sự  giàu có của chủ nhân ngôi biệt thự.

thi-cong-noi-phong-khach-co-dien-long-lay-anh-vang-2

Không gian phòng khách cổ điển sang trọng, tinh tế bởi sự kết hợp hài hòa của đồ nội thất cùng họa tiết hoa văn trang trí. Đèn chùm pha lê rực rỡ đem lại vẻ lộng lẫy cho không gian phòng khách tuyệt đẹp này.

thi-cong-noi-phong-khach-co-dien-long-lay-anh-vang-3

Phòng khách được dành một diện tích khá lớn trong căn biệt thự cổ điển này. Tất cả các chi tiết trang trí nội thất đều được làm thủ công tinh xảo bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nổi tiếng. Nội thất phòng khách lộng lẫy và xa hoa giống như cung điện của các vua chúa xưa. Bạn sẽ không thể chối từ trước một thiết kế tuyệt đẹp bậc này được.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888