DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG THỜ / Chú ý khi thiết kế phòng thờ hiện đại cho nhà phố

Chú ý khi thiết kế phòng thờ hiện đại cho nhà phố

Thiết kế nội thất là điều quan trọng mang lại vẻ đẹp mới cho những ngôi nhà xây lâu năm không còn giữ được nét phong cách hiện đại thời thượng nữa. Thi công nội thất cũng là bước cuối cùng hoàn thiện vẻ đẹp của những căn nhà sau khi xây dựng xong.

Để đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như phong thủy với gia chủ mang lại sự hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Công ty nội thất Á Đông luôn muốn mang đến cho gia đình bạn những sự tư vấn tốt nhất cũng như dịch vụ thiết kế thi công nội thất tốt nhất mang đến sự hài lòng cho bạn, gia đình.

thi-cong-noi-that-phong-tho-hien-dai-1

Trong ngôi nhà hiện đại, việc xếp đặt gian thờ cần tuân thủ chặt chẽ, vận dụng linh hoạt các nguyên tắc truyền thống. Phòng thờ nên được đặt tại vị trí cao, phía trên bàn thờ là nóc nhà, bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên. Phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang, không gian phụ như sân phơi, kho.

thi-cong-noi-that-phong-tho-hien-dai-2

Nhà phố thường bị vây chặt bởi các nhà chung quanh bởi vậy giải pháp đặt phòng thờ dưới tầng trệt ngay trong phòng khách bước vào sẽ khó thông thoáng, thắp nhang nhiều sẽ làm ố vàng cả trần nhà. Bên cạnh đó cần tránh trên đầu của bàn thờ là phòng vệ sinh, phòng trẻ em chơi đùa….bởi nó sẽ làm giảm tính tôn nghiêm của không gian trang trọng này. Mặt khác bạn cũng không nên để mọi người từ ngoài cửa nhìn thấy hết bàn thờ, bài vị, hình ảnh tổ tiên.

chu-y-khi-thiet-ke-phong-tho-hien-dai-cho-nha-pho-5

Hãy để ý trong ngôi nhà truyền thống bộ bàn ghế tiếp khách được đặt ngay trước bàn thờ, nhưng trước khi vào chỗ này khách phải đi qua sân, rồi bậc thềm, hàng hiên rồi mới đến không gian trong nhà, nhìn từ ngoài vào hầu như không thấy phòng thờ. Đó là do khuôn viên ngôi nhà xưa rộng, bố cục thường là 5 đối, xem lẫn cỏ cây xung quanh. Ngôi nhà hiện đại, nhà phố căn hộ không thể giống vậy được. Bản chất trường khí phòng thờ  thuộc tính âm mang tính chất hướng nội, không ưa sự phô trương. Ngay cả trong ngày giỗ hay tết thì thờ cúng cũng là việc riêng của gia đình đó, người ngoài muốn đến thắp nén nhang phải xin phép gia chủ. Về ngũ hành thì bàn thờ thuộc hành Hỏa,Mộc là hai hành hướng lên cao,cần sự chăm sóc mỗi ngày. Những thiết kế thi công nội thất phòng thờ cho căn nhà hiện đại này hi vọng sẽ giúp các tham khảo để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

 

Dự án: Thiết kế phòng thờ hiện đại
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Phòng thờ
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888