DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Chú ý những gì khi mua giường ngủ

Chú ý những gì khi mua giường ngủ

Giường ngủ luôn là món đồ nội thất quan trọng, cá nhân mà đối với bất kỳ ai khi thiết kế nhà ở đều quan tâm. Để có được giấc ngủ ngon thì việc chọn giường ngủ như thế nào rất quan trọng. Vậy bạn đã và đang chọn giường ngủ theo những điểm gì?

A 10547

1. Chọn kích thước giường ngủ thoải mái

Trong cuộc đời của chúng ta, thời gian dành cho giấc ngủ chiếm đến 1/3 theo độ cần thiết 8 tiếng mỗi ngày. Giấc ngủ có vai trò quan trọng cho sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và cân bằng lại sức khỏe của mỗi người.

Vì thế, khi chọn giường ngủ, hãy chọn chiếc giường mà bạn kích thước thoải mái khi sử dụng. Bạn nên chọn chiếc giường có kích thước phù hợp với chiều cao cơ thể, có chiều rộng thoải mái để có thể nằm mọi tư thế. Giường cần có chất lượng tốt, kích thước chiều sâu phù hợp di chuyển lên xuống. Thiết kế giường ngủ với kiểu dáng yêu thích, tiện lợi di chuyển, hài hòa với nội thất phòng ngủ.

chu-y-nhung-gi-khi-mua-giuong-ngu-3

2. Chọn chất liệu, ngồi thử để biết độ chắc chắn

Bạn có thể chọn chất liệu theo kiểu dáng riêng từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, sắt, kim loại inox… Mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm riêng nhưng hầu hết hiện nay, giường gỗ được ưa chuộng hơn bởi độ gần gũi, chắc chắn, mộc mạc và không có tính hàn lạnh như giường kim loại.

Khi mua giường, bạn nên ngồi thử để biết độ chắc chắn, xem xét các điểm kết nối kỹ thuật của giường. Giường ngủ được sản xuất chắc chắn sẽ không bị ọp ẹp, hay xiêu xiêu. Những chiếc giường rệu rạo, xiêu xiêu có thể bị lỗi ở đâu đó cũng như chất lượng không tốt, sản xuất cẩu thả và độ an toàn sẽ thấp, sử dụng nguy hiểm.

chu-y-nhung-gi-khi-mua-giuong-ngu-4

3. Quan sát kỹ bề mặt giường ngủ

Bên cạnh kiểm tra các điểm kết nối, chi tiết kỹ thuật, bạn chú ý đến bề mặt giường ngủ. Những chiếc giường nên chọn có thiết kế phẳng để dễ quay trở mình. Nếu giường đôi, vợ chồng thì kích thước phải đảm bảo cho hai vợ chồng thoải mái tư thế ngủ, không dồn một tư thế gây đau nhức ê ẩm sau khi ngủ dậy.
Nếu bề mặt giường sần sùi sẽ gây cảm giác khó chịu, không thể có giấc ngủ ngon được. Vì thế, mặt giường luôn phải quan sát và thử thật kỹ.

chu-y-nhung-gi-khi-mua-giuong-ngu-5

4. Kinh phí mua giường

Trước khi quyết định mua sắm nội thất cho gia đình, bạn nên chú ý đến kinh phí đồ dùng. Một món đồ nội thất tốt không nhất thiết phải đắt tiền nhưng cũng không có giá quá rẻ, bèo bọt. Bạn cần tích lũy ngân sách, tham khảo chọn mua những mẫu giường phù hợp, chất lượng, sản xuất đúng quy trình tại đơn vị uy tín, đảm bảo nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giường ngủ cao cấp, nội thất phòng ngủ hãy đến với Nội Thất Á Đông để chọn lựa giường gỗ hiện đại, chất lượng được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888