DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Có nên dùng phào nẹp trang trí cho lâu đài cổ điển

Có nên dùng phào nẹp trang trí cho lâu đài cổ điển

Bạn có biết rằng để có thể tạo nên một tòa lâu đài cổ điển nguy nga tráng lệ phải mất rất nhiều thời gian và công sức không chỉ của gia chủ, kiến trúc mà còn của các người thợ lành nghề. Quá trình thiết kế, thi công nội thất lâu đài cổ điển cầu kỳ đảm bảo mang đến vẻ đẹp sang trọng, xa hoa. Câu hỏi đặt ra là có nên dùng phào nẹp trang trí cho lâu đài cổ điển hay không?

Co-nen-dung-phao-nep-trang-tri-cho-lau-dai-co-dien-1

Phào nẹp trang trí là một trong những vật liệu trang trí nội thất phù hợp nhất cho trang trí nội thất lâu đài cổ điển. Phào nẹp pu rất nhẹ, đa dạng về mẫu mã, có thể phun sơn bất kỳ màu nào phù hợp với nội thất nếu không thích màu trắng nguyên bản của nó.

Co-nen-dung-phao-nep-trang-tri-cho-lau-dai-co-dien-2

Phào nẹp trang trí mạ vàng được sử dụng khá nhiều trong nội thất lâu đài. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn thể hiện quyền lực cùng đẳng cấp của chủ nhân. Gia chủ sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàng gia xa hoa nhất tại chính gia đình mình.

Co-nen-dung-phao-nep-trang-tri-cho-lau-dai-co-dien-3

Màu trắng nguyên bản, màu vàng sang trọng hay màu gỗ cổ điển, phào nẹp trang trí pu, ps đáp ứng được mọi yêu cầu, làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Gia chủ sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàng gia sang trọng, xa hoa ngay tại chính ngôi nhà của mình.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888