DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Dùng lò sưởi giả có an toàn ?

Dùng lò sưởi giả có an toàn ?

Dùng lò sưởi giả trang trí có an toàn không?

Rất nhiều người thích đưa lò sưởi giả vào trong thiết kế nội thất gia đình mình. Tuy nhiên họ lại không có nhiều hiểu biết về lò sưởi trang trí. Không biết rằng liệu dùng lò sưởi giả có an toàn không?

Dung-lo-suoi-gia-co-an-toan-1

 Lò sưởi giả ở Hải Phòng

Trả lời cho câu hỏi này là một câu khẳng định: chắc chắn lò sưởi giả an toàn. Lò sưởi trang trí làm bằng chất liệu pu vô cùng bền, nhẹ, dễ dàng vận chuyển được sử dụng nhiều trong các công trình thi công nội thất biệt thự lâu đài cổ điển.

Dung-lo-suoi-gia-co-an-toan-2

 Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Lò sưởi giả không thải ra khí carbon an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Vậy nên đưa lò sưởi điện vào trong không gian nhà bạn là một sự lựa chọn đúng đắn, không chỉ đẹp mà còn sưởi ấm không khí trong phòng.

Dung-lo-suoi-gia-co-an-toan-3

 Lò sưởi giả ở Quảng Ninh

Cho dù thiết kế nội thất cổ điển hay hiện đại đều có thể đưa lò sưởi vào trong thiết kế. Đối với phong cách nội thất hiện đại, gia chủ nên chọn mẫu lò sưởi đơn giản tạo điểm nhấn trong phòng. Ngược lại với nội thất cổ điển, mẫu lò sưởi giả cầu kỳ là sự lựa chọn tuyệt vời làm tăng vẻ sang trọng, lộng lẫy cho nội thất.

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bạn có thể xem các sản phẩm nội thất cụ thể tại: http://xaydungadong.com

 

Bài viết có liên quan ti Giấy dán tường:

3/11/2014: Thi công nội thất phòng ăn thanh lịch 

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888