DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Gam xanh mát dịu xua tan cái nóng cho phòng khách mùa hè

Gam xanh mát dịu xua tan cái nóng cho phòng khách mùa hè

Những gam xanh mát lạnh được coi là màu sắc của mùa hè. Chúng mang đến bầu không khí dịu mát xua tan đi cái oi ả của mùa hè. Bên cạnh xanh mòng két được lựa chọn là màu của năm, gam màu xanh lên ngôi với nhiều sắc thái đa dạng như xanh navy, xanh bạc hà… được sử dụng linh hoạt trong thiết kế nội thất. Thiết kế phòng khách với gam màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn không gian có được chiều sâu nhất định với sự mạnh mẽ và thoáng đãng. Ngoài ra, gam màu này còn đem lại sự thoải mái và thanh bình vì nó tượng trưng cho không khí và nước (đại dương và bầu trời), đây là hai yếu tố thiết yếu của sự sống. Dưới đây là những mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách gam màu xanh mát dịu mà chúng tôi muốn giời thiệu đến bạn.

gam-xanh-mat-diu-xua-tan-cai-nong-cho-phong-khach-mua-he-1

Màu xanh ngọc nhạt phối cùng màu trắng đem đến sự thoáng mát, thư giãn. Hai tông màu này kết hợp với nhau là bộ đôi mạnh mẽ để tạo cho nội thất phòng khách hiện đại đầy tính thẩm mỹ, hơn nữa còn phản ánh năng lượng tươi mới, sôi động. Vì vậy, phòng khách có vẻ trông đơn giản nhưng lại rạng rỡ, nhờ vào sự đơn giản của hai màu sắc cơ bản.

gam-xanh-mat-diu-xua-tan-cai-nong-cho-phong-khach-mua-he-2

Phòng khách đơn sắc của màu xanh carolina có xu hướng trông mờ nhạt, không có cá tính. Do đó, nên sử dụng nhiều mức độ khác nhau của màu xanh để hỗ trợ, tất cả chúng đều hướng đến một một bầu không khí yên bình. Kết cấu bề mặt cho bộ sofa, thảm, gối… tạo cảm giác ấm áp, nếu ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, sử dụng ánh đèn màu vàng sẽ đem lại hiệu ứng tương tự.

gam-xanh-mat-diu-xua-tan-cai-nong-cho-phong-khach-mua-he-3

Xanh coban tạo cảm giác mát lạnh, tươi tắn. Thêm một vài bức tranh, họa tiết gợn sóng, sọc ngang như mang cả đại dương vào căn phòng khách. Xanh coban kết hợp với thi công nội thất phòng khách màu trắng sẽ khá dễ để phối màu mà không sợ làm tối cho không gian. Đồ nội thất nên khéo léo điều chỉnh giảm mức độ đậm của gam màu để trung hòa và không gây sự lạnh lẽo.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888