DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Hướng dẫn thi công phào nẹp pu

Hướng dẫn thi công phào nẹp pu

Hướng dẫn lắp đặt phào nẹp pu

Phào PU (Polyurethane) là loại vật liệu trang trí nội thất có những ưu điểm vượt trội : đó là khả năng tái sử dụng, bền vững, nhẹ nhàng, dễ thi công và có bề mặt hoàn hảo. Tại sao bạn không thử  tự mình thi công vật liệu phào nẹp pu này ?

Phao-nep-pu-3

 Phào nẹp trang trí tại Hải Phòng

Phào nẹp PU tương đối mềm nên bạn có thể dùng vít thay cho súng bắn đinh bê tông (tất nhiên nếu bạn mượn được súng bắn đinh thì rất tuyệt- nó sẽ khiến công việc nhanh hơn rất nhiều). Việc cắt phào nẹp cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn lưu ý : máy cắt là loại máy cắt có khả năng xoay góc nghiêng 45 độ, lưỡi cưa là loại lưỡi dùng để cắt gỗ. Nhắc lại lần nữa là bạn luôn phải cắt nghiêng để bảo đảm tiết diện tiếp nối lớn nhất khi tiếp giáp.

Phao-nep-pu-1

 Phào nẹp pu ở Hải Phòng

Bôi keo mặt sau và cạnh tiếp giáp cũng như góc nối, keo chuyên dụng bán kèm theo phào là tốt nhất, tuy nhiên keo sữa hoặc keo nến cũng là một lựa chọn không tồi. Dùng đinh bê tông hoặc vít cố định thanh phào, cần lưu ý đến độ phẳng của trần, nó sẽ quyết định độ phẳng của phào, đừng bôi keo lem nhem, hãy dùng súng bắn keo để bề mặt phào luôn sạch sẽ. Dàn đều keo bằng một thanh gạt để góc nối được khít hơn, bạn có thể dùng dao trổ cắt những phần keo tràn ra bề mặt phào.

Phao-nep-pu-2

Thi công phào nẹp pu tại Hải Phòng

Trám các vết đinh hoặc vít và ghép góc bằng bột bả trộn sơn trắng, công đoạn này cần sự khéo léo một chút, sau khi khô bạn có thể dùng giấy ráp xoa nhẹ bề mặt chỗ chấm vá. luôn chú ý tới vấn đề tiếp giáp bạn nhé! nó là lỗi dễ nhìn thấy nhất – Phào vốn dĩ là một đường viền, nên vết ghép lệch sẽ là điểm thu hút thị giác nhất. Phào chỉ PU của chúng tôi đã được phủ lớp sơn hoàn thiện, nếu bạn cẩn thận hơn, có thể quét lên bề mặt một nước sơn trắng 5 trong 1 hoặc phun nếu có thể.

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

9/12/2014-Nên dùng lò sưởi giả trong nhà không?


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888