DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Làm tươi mới ngôi nhà với lò sưởi giả

Làm tươi mới ngôi nhà với lò sưởi giả

Làm tươi mới ngôi nhà với lò sưởi giả trang trí

Có rất nhiều cách làm tươi mới ngôi nhà xinh đẹp của bạn. Một trong những phương pháp khá mới mẻ đó là sử dụng một chiếc lò sưởi giả như một điểm nhấn trang trí cho không gian tiếp khách đồng thời lại có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm trong những ngày đông giá.

Lam-tuoi-moi-ngoi-nha-voi-lo-suoi-gia-3

 Thi công nội thất cổ điển ở Hải Phòng

Chủ nhà có thể lựa chọn lò sưởi giả trang trí theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Một điểm cần lưu ý là lò sưởi giả thiết kế theo phong cách nào thì toàn bộ nội thất và các trang trí trong phòng phải theo phong cách đó để tạo ra sự đồng bộ, tránh sự khập khiễng trong nội thất.

Lam-tuoi-moi-ngoi-nha-voi-lo-suoi-gia-1

 Thi công nội thất biệt thự cổ điển ở Hải Phòng

Với thiết kế này, lò sưởi giả trang trí trở thành trung tâm của cả phòng khách. Có thể nhận thấy sự đồng bộ về màu sắc của đá ở lò sưởi xinh đẹp này, màu gỗ của bàn ghế và phần trang trí trên bệ lò sưởi. Một phòng tiếp khách hiện đại, gần gũi thiên nhiên như thế này có thể thuyết phục được bất kỳ chủ nhà khó tính nào.

Lam-tuoi-moi-ngoi-nha-voi-lo-suoi-gia-2

 Thi công nội thất lâu đài cổ điển ở Hải Phòng

Đen trắng là hai màu chủ đạo của phòng khách này. Lò sưởi trang trí bằng gạch chát thô đầy ấn tượng. Sự phá cách này chắc chắn chỉ có trong những phòng khách hiện đại, trẻ trung.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888