DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Lò sưởi trang trí cho căn nhà đẹp

Lò sưởi trang trí cho căn nhà đẹp

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Lò sưởi trang trí không thông dụng với người Việt Nam. Nhưng hiện nay, đặc biệt ở miền bắc, nhiều gia chủ cầu kỳ vẫn đề nghị kiến trúc sư thiết kế  lò sưởi  để tạo điểm nhấn và tăng thêm sức hấp dẫn cho phòng khách.

lo-suoi-trang-tri-cho-can-nha-dep-3

Thi công nội thất cổ điển tại Hải Phòng

Lò sưởi trang trí có thể đặt ngay trung tâm căn phòng để hơi ấm được lan tỏa rộng khắp. Kiến trúc sư cũng sẽ giúp bạn tận dụng những khoảng trống ở góc nhà, trang trọng đặt vào đó một chiếc lò sưởi  để thay đổi cả một không gian nội thất. Tuy nhiên, căn phòng đẹp không chỉ bởi vị trí đặt lò sưởi trang trí, mà còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của bạn trong việc tô điểm và trang trí.

lo-suoi-trang-tri-cho-can-nha-dep-2

Thi công nội thất cổ điển tại Quảng Ninh

Thông thường, những biệt thự được thiết kế thêm lò sưởi trang trí đã mang phong cách châu Âu, do đó, việc dùng cái gì để bày biện xung quanh cũng phải theo đúng gu của kiến trúc ngôi nhà. Một vài bức tranh nhỏ hay chậu hoa xinh xắn trên bệ lò sưởi là một kết hợp lạ mắt với khung tranh truyền thống trên tường. Thêm mấy món quà lưu niệm và cành thông xanh đặt có chủ ý trên bệ, góc tâm điểm của căn phòng sẽ sống động hơn nhiều.Nếu bạn không muốn tô vẽ quá nhiều cho lò sưởi trang trí thì chỉ cần tạo ra một bề mặt lò sưởi trang trí ấn tượng bằng cách sơn bức tường màu sắc. Với những màu đậm, tất cả những gì bạn thật sự cần là một ít ánh sáng màu vàng ấm áp để mặt lò sưởi trở thành trung tâm của căn phòng.

lo-suoi-trang-tri-cho-can-nha-dep-1

Thi công nội thất cổ điển tại Sài Gòn

Nhiều gia đình sử  dụng lò sưởi giả trang trí. Loại lò sưởi này rất phong phú về mẫu mã, họa tiết trang trí và chất liệu: từ gỗ, gạch hoặc ốp đá. Mẫu cầu kỳ dành cho căn phòng mang phong cách cổ điển với những bộ bàn ghế thời phục hưng. Họa tiết được tinh giản với hình khối rõ ràng, mạch lạc phù hợp với những công trình hiện đại.

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

 

Bài viết có liên quan ti  lò sưởi giả trang trí :

06/05/2015: Thi công nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển 

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888