DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Lò sưởi trang trí điểm nhấn cho phòng khách

Lò sưởi trang trí điểm nhấn cho phòng khách

Posted on: Tháng giêng 29, 2015 at 15:22 chiều

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Việc thiết kế lò sưởi trang trí đối với những ngôi nhà ở xứ sở nhiệt đới sẽ gặp nhiều khó khăn hơn với các căn nhà ở xứ hàn đới do có mùa đông không quá khắc nghiệt tới mức âm vài chục độ hay kéo dài hàng tháng. Vì vậy mật độ sử dụng lò sưởi dường như rất thấp, có chăng chỉ dùng trong những ngày rét đậm, rét hại.

lo-suoi-trang-tri-diem-nhan-cho-phong-khach-1

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Đặc biệt với Việt Nam, nơi khí hậu nhiệt đới rõ rệt, mùa lạnh không nhiều chỉ chiếm 1/4 thời gian trong năm. Do đó người Việt ít có thói quen dùng lò sưởi điện khi xây cất nhà cửa và chưa thực sự quen với việc dùng một chiếc lò sưởi đốt trong gia đình.

lo-suoi-trang-tri-diem-nhan-cho-phong-khach-2

Lò sưởi giả trang trí tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, diện tích mỗi căn nhà Việt đều nhỏ hẹp, là hạn chế lớn trong việc bố trí một chiếc lò sưởi trang trí đẹp trong phòng dành cho mùa đông lạnh giá. Điều này cũng khiến chủ nhà băn khoăn bởi lò sưởi sẽ chỉ hoạt động vào những tháng lạnh, còn lại chúng sẽ giữ vai trò là một trong những vật trang trí chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng.

lo-suoi-trang-tri-diem-nhan-cho-phong-khach-3

Lò sưởi điện tại Hải Phòng

Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều mẫu lò sưởi trang trí i trên thị trường đã khiến nhiều người muốn thiết kế một chiếc lò sưởi trong phòng khách, vừa là điểm nhấn hấp dẫn của căn phòng lại vừa có thể tạo ra những luồng khí ấm nóng khi mùa đông về.

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bài viết có liên quan ti Lò sưởi trang trí :

29/01/2015: Thi công nội thất phòng ăn thoáng mát

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

Tags: , , , , , , , ,

THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888