DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Karaoke

Lưu ý khi thiết kế nội thất quán Karaoke

Xã hội ngày càng hiện đại nhu cầu giải trí của con người ngày một tăng cao. Đó là lý do tại sao mà những năm gần đây loại hình kinh doanh karaoke lại phát triển đến vậy. Với đủ hình thức đến giá cả cùng chất lượng, các khách hàng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của mình. Và dưới đây là một vài lưu ý cơ bản khi thiết kế nội thất quán Karaoke mà Nội thất Á Đông muốn gửi đến bạn đọc.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-1

Nhờ người chuyên thiết kế karaoke là cách tối ưu để hỗ trợ cho việc xây dựng phòng ốc kinh doanh giải trí karaoke. Từ giai đoạn chọn vị trí xây dựng, lên ý tưởng cách thiết kế thi công cho đến khi hoàn thành; nghe thì có vẻ không quá phức tạp vì cũng chỉ có các quy trình tương tự. Tuy nhiên khi đi sâu vào chi tiết của một bản vẽ thiết kế karaoke thì hoàn toàn ngược lại. Nó như thế nào, các bước ra sao thì chỉ có những người thiết kế biết. Nếu bạn là chủ nhà có yêu cầu dịch vụ này, bạn có thể nhìn nhận qua khá nhanh.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-2

Với những ai đã đi đến phòng karaoke một lần, điều đầu tiên đâp vào mắt khách hàng là nội thất như bộ salon, bộ dàn máy âm thanh, bục sân khấu rồi đến các máy phục vụ khác như điều hòa, tủ lạnh và quạt. Phần nội thất này đóng vai trò quan trọng trong tổng thể của một căn phòng hát. Chất lượng nó ra sao, bề ngoài như thế nào thì cũng nên đánh giá cho cặn kẽ vì thông thường khách hàng chú trọng đến phần thiết kế karaoke này nhiều hơn. Có thể tìm tại các trung tâm phân phối sản phẩm điện máy, vừa là để ổn định chất lượng, vừa là bảo đảm quyền lợi trong việc bảo hành.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-3

Mua sắm nội thất cho phòng karaoke cũng phải đẹp, bền và chắc chắn. Thời gian sử dụng sẽ rất dài, khách hàng vào phòng hát sẽ cảm thấy thích thú hơn hơn, hát các bản nhạc theo sở thích cũng hay hơn nhờ vào chất lượng của hệ thống âm thanh. Nếu có thể, một trong số họ sẽ nảy sinh ý định kinh doanh với sự giúp đỡ của các chuyên gia thiết kế karaoke. Đó cũng là điểm thuận lợi, người chủ kinh doanh dịch vụ karaoke khi nào cũng có sự tương trợ cần thiết, không lo các vấn đề khác xảy ra với mình.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-5

Hơn nữa, chính vì một ngày không quản lý hết lượt khách ra vào cho nên khi thiết kế karaoke thì phần nội thật phải thật bền. Vì những thao tác mở đèn nháy hay sử dụng tay để vận hành, mở thiết bị có thể gây ra một phần hao mòn, hỏng hóc. Mua mới các sản phẩm này thì không sao, nhưng về lâu về dài gây ra không ít phiền toái lại tốn kém chi phí nữa. Vì thế, khi thiết kế karaoke thì xem xét thật kỹ các yếu tố xung quanh ngôi nhà và tính đảm bảo an toàn cho kinh doanh hát karaoke.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888