DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Lưu ý quan trọng khi thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ

Lưu ý quan trọng khi thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ

Khi bạn chỉ có một số vốn không lớn mà bạn lại nung nấu ý tưởng kinh doanh thời trang thì việc chọn một mặt bằng shop thời trang có diện tích nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí kinh doanh đáng kể. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng khi thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ mà Nội thất Á Đông muốn gửi đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình kinh doanh của mình.Hạn chế lớn nhất của shop chính là diện tích nhỏ. Chính vì vậy, khi thiết kế shop, bạn nên sử dụng các đồ nội thất với kích cỡ nhỏ, tinh tế để tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích. Vì vậy, khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm giác rộng hơn và thoáng hơn.

luu-y-quan-trong-khi-thiet-ke-shop-thoi-trang-co-dien-tich-nho-1

Sử dụng các gam màu sáng

Sử dụng các gam màu sáng sẽ khiến cho không gian của shop trở nên rộng rãi hơn. Bởi vậy, việc lựa chọn gam màu sáng để thiết kế shop thời trang là giải pháp tối ưu nhất. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo vặt này đối với trang trí nhà cửa, đơn giản mà hiệu quả cao.

Thiết kế lối đi lại thông thoáng

Vì shop có diện tích nhỏ nên việc thiết kế nhiều lối đi sẽ ảnh hưởng đến không gian của shop, gây cảm giác chật chội, bí bách. Bạn nên thiết kế một lối đi chính nhằm tạo sư thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát được những sản phẩm được trưng bày.

luu-y-quan-trong-khi-thiet-ke-shop-thoi-trang-co-dien-tich-nho-2

Tận dụng tối đa không gian hiện có

Tận dụng tối đa không gian của shop bằng cách trưng bày các sản phẩm thành nhiều tầng khác nhau. Tận dụng những khoảng trống trên tường bạn cũng có thể treo sản phẩm trên đó, hoặc đơn giản là những món phụ kiện thời trang hoặc tranh ảnh độc đáo giúp shop trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Chú ý đến hệ thống ánh sáng

Ánh sáng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến không gian của shop cụ thể là ảnh hưởng đến thị giác của người nhìn. Hệ thống ánh sáng sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp về chất liệu, kiểu dáng màu sắc của sản phẩm được trưng bày. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống ánh sáng sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt.

luu-y-quan-trong-khi-thiet-ke-shop-thoi-trang-co-dien-tich-nho-3

Sử dụng những đồ nội thất đa năng

Việc sử dụng những đồ nội thất đa năng tức là một đồ vật nhưng có tính năng như 2 hoặc 3 đồ vật khác, làm giảm chi phí cũng như tiết kiệm được diện tích của shop. Tùy vào chức năng và hoàn cảnh dử dụng để lựa chọn các món đồ nội thất cho phù hợp với diện tích trưng bày.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888