DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Mãn nhãn với công trình thi công nội thất showroom Louis Vuitton

Mãn nhãn với công trình thi công nội thất showroom Louis Vuitton

Louis Vuitton được biết đến là một thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới. Bất kỳ một sản phẩm mới ra đời nào của Louis Vuitton đều khiến các tín đồ phải điên cuồng mặc dù nó có giá trên trời. Vậy nên showroom trưng bày của thương hiệu này vô cùng ấn tượng khiến ai cũng đều được mãn nhãn.

Man-nhan-voi-cong-trinh-thi-cong-noi-that-showroom-louis-vuitton-2

Một công trình thi công nội thất showroom vô cùng ấn tượng bắt mắt ngay từ lối vào. Showroom là sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu trắng và đỏ rất quyến rũ.

Man-nhan-voi-cong-trinh-thi-cong-noi-that-showroom-louis-vuitton-1

Bên trong showroom không trưng bày quá nhiều sản phẩm nhưng bất kỳ một sản phẩm nào đều mê hoặc các tín đồ thời trang. Sự đầu tư kỹ lưỡng trong thiết kế, thi công nội thất showroom thể hiện đẳng cấp của thương hiệu thời trang này.

Man-nhan-voi-cong-trinh-thi-cong-noi-that-showroom-louis-vuitton-3

Có một sự tương đồng giữa những hoa văn trang trí nội thất showroom với hoa tiết trên trang phục mang tới sự thú vị cho người xem. Quả thật các vị khách vô cùng mãn nhãn với công trình thi công nội thất showroom của thương hiệu nổi tiếng thế giới Louis Vuitton.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888