DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / Mẫu nhà ống độc đáo với hồ bơi trên sân thượng

Mẫu nhà ống độc đáo với hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế nhà đẹp có sự phá cách so với các ngôi nhà ống mặt phố khác là cầu thang, nhà tắm, vườn cây xanh được bố trí ở mặt tiền ngôi nhà. Ngoài ra thiết kế điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà trên sân thượng thiết kế hồ bơi giành cho thời gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Nhà có khu bán hầm để xe rộng rãi, một nhà kho nhỏ. Không gian tầng 1 rộng rãi với thiết kế thi công nội thất nhà ống liên thông phòng khách, quầy bar nhỏ, bàn ăn, bếp. Cùng với ánh sáng tự nhiên, kiến trúc sư bố trí nhiều loại đèn để có thể điều chỉnh ánh sáng hợp lý với các thời điểm, nhu cầu khác nhau trong ngày.

thi-cong-noi-that-nha-ong-co-ho-boi-tren-san-thuong-1

Khu nấu nướng nằm sâu trong cùng nhưng không bị tối, bí bức nhờ khe thoáng thông tầng, cây xanh trang trí. Xu hướng thi công nội thất nhà ống có màu xanh mát của cây đem lại cảm giác thư giãn cho những người làm nội trợ. Nhờ đặt cầu thang như vậy mà nhà không bị chia làm hai, tạo thành phòng lớn rộng rãi đúng như mong muốn của chủ nhà.

thi-cong-noi-that-nha-ong-co-ho-boi-tren-san-thuong-2

Ngoài ra, khi đi cầu thang – trục giao thông chính của nhà ống, bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi được nhìn cây xanh, cảm nhận gió lùa, ánh nắng chiếu qua các khe cửa. Một quyết định sáng tạo khi thi công nội thất nhà ống là lùi phần xây dựng vào gần 2m so với ranh đất, khoảng lùi này cùng với phần ban công 1,2m đã tạo nên một khu vườn đủ lớn để làm xanh cho căn phòng rộng nằm ở trên tầng.

thi-cong-noi-that-nha-ong-co-ho-boi-tren-san-thuong-3

Một cây to với tán lá mọc xuyên qua trần để đem tới màu xanh cho các khu nghỉ ngơi. Ánh sáng trong nhà phố cũng được  quan tâm với nhiều hình thức lấy sáng khác nhau.Tầng thượng với bể bơi nhỏ cũng là điểm nhấn ấn tượng trong thi công nội thất nhà ống đẹp của ngôi nhà, giúp các thành viên có được những phút sảng khoái vào sáng sớm hay thư giãn trong các ngày nghỉ.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888