DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / Mẫu nhà ống tầng lệch đẹp quyến rũ

Mẫu nhà ống tầng lệch đẹp quyến rũ

Ngày nay nhiều vấn đề đều xoay quanh không ít chủ đầu tư là làm thế nào để sở hữu một ngôi nhà lệch tầng đẹp vừa là nơi sinh hoạt tiện ích của gia đình vừa sao cho 1 mẫu nhà đẹp tính thẩm mỹ cao về mặt kiến trúc. Nhưng những điều đó không phải là điều khó khăn, do biết những nhu cầu đó hôm nay mình đã sưu tầm các mẫu nhà ống tầng lệch đẹp mang phong cách hiện đại chắc chắn sẽ vừa lòng bạn.

mau-nha-ong-lech-tang-dep-quyen-ru-1

Nhà ống lệch tầng thuận tiện lấy được ánh sáng qua thiết kế phía trước là những tấm cửa bằng kính trong tạo ra ánh sáng vào bên trong nhà. Giải quyết được vấn đề thông thoáng khi kết hợp với cầu thang giếng trời vì các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi vào tạo ống hút xiên giữa tầng này với tầng kia.

mau-nha-ong-lech-tang-dep-quyen-ru-2

 

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng là thiết kế nhà ống độc đáo. Chủ nhà phải có khả năng tư duy cao cũng như thích sự lãng mạn thì mới sử dụng kiến trúc nhà ống lệch tầng. Ưu điểm của nhà ống lệch tầng là tận dụng được khoảng không gian cầu thang thường thì các chủ nhà sẽ thiết kế tiểu cảnh hay trang trí gì đó khiến không gian nhà vô cùng sinh động lãng mạn.

mau-nha-ong-lech-tang-dep-quyen-ru-3

 

Lối thiết kế hiện đại lấy sự đơn giản làm tiền đề, tổng thể công trình toát lên một phong thái sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần ấm cúng. Không quá cầu kỳ trong từng chi tiết nhưng ngôi nhà phố lệch tầng này vẫn nổi bật với vẻ đẹp hiện đại, thời thượng cũng như việc sử dụng các nguyên vật liệu tối tân nhất


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888