DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / KHÔNG GIAN KHÁC / Mẫu phòng làm việc PLV07

Mẫu phòng làm việc PLV07

Mẫu phòng làm việc PLV07 – Thiết kế nội thất phòng làm việc là một trong những vấn đề đang được nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân tổ chức quan tâm. Việc thiết kế phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp sẽ để lại hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng, đối tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nói chung và của chính bạn nói riêng. Phòng làm việc phong cách cổ điển thể hiện được hình ảnh cá tính riêng của chủ đầu tư.

Không gian yên tĩnh thoáng đãng cho chủ nhân được làm việc trong căn phòng như đúng với nguyện vọng của mình. Không gian phòng làm việc sang trọng với thiết kế nội thất cổ điển Pháp đẹp tôn vinh đẳng cấp của gia chủ. Sử dụng gỗ tự nhiên màu tối thích hợp với chủ nhân trung lớn tuổi có quyền lực vị thế nhất định.Không gian nội thất cổ điển vừa đẹp mắt, vừa sang trọng mà vẫn tiện nghi, tinh tế đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian.

1.RGB_color

2.RGB_color

3.RGB_color

4.RGB_color

Dự án: Mẫu phòng làm việc
Chủ đầu tư:
Công năng sử dụng: Phòng làm việc
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thi-cong-noi-that/khong-gian-khac/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888