DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / KHÔNG GIAN KHÁC / Mẫu phòng làm việc PLV08

Mẫu phòng làm việc PLV08

Mẫu phòng làm việc PLV08 - Cuộc sống hiện đại luôn không ngừng phát triển đồng thời kèm theo những đòi hỏi ngày càng cao đối với lao động trí óc, nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cũng vì thế trở nên ngày một lớn.

Bằng sự am hiểu tài năng sáng tạo, các KTS của Nội thất Á Đông đã tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cổ điển đẹp cho quý khách hàng không gian vừa tiện lợi, đầy đủ về mặt công năng, vừa mang tính thẩm mĩ cao xua tan sự căng thẳng, nhàm chán trong công việc.

CAM03.RGB_color.0100

CAM02

Mỗi mẫu phòng làm việc là một sự sáng tạo, đổi mới khác nhau. Mọi chi tiết đường nét đều thể hiện được tính cách của gia chủ qua cách bố trí đồ nội thất như bộ ghế sofa hoành tráng, những mảng tường được trau truốt bằng đá xuyên sáng, tấm CNC nổi bật. Gam màu trắng điểm xuyến dát vàng cùng ánh đèn trang trí cho phòng làm việc trở lên sa hoa, ấm áp.

Dự án: Mẫu phòng làm việc PLV08
Chủ đầu tư:
Công năng sử dụng: phòng làm việc, phòng họp
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thi-cong-noi-that/khong-gian-khac/

Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888