DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / KHÔNG GIAN KHÁC / Mẫu phòng thể thao PTT2

Mẫu phòng thể thao PTT2

Thể dục thể thao luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cùng mọi mặt của cuộc sống. Ngày nay, nhu cầu tập thể thao đang được rất nhiều người quan tâm,  cũng dễ dàng để tìm cho mình một trung tâm thể hình uy tín.

Do tính chất công việc ngày càng bận rộn, nhịp sống ngày càng nhanh nên với nhiều người thật khó để sắp xếp thời gian đến phòng tập, chính vì vậy rất cần thiết để bố trí một phòng tập thể dục ngay trong căn nhà của gia đình bạn.

40004

10001

20002

30003

Mẫu phòng thể thao PTT2- được thiết kế nội thất tân cổ điển nhẹ nhàng, kết hợp với phòng khách nhỏ đầy đủ  cả về mặt công năng lẫn tính thẩm mỹ. Máy móc tập thể dục một cách thật khoa học, màu sắc và ánh sáng hài hòa với kiến trúc nội thất chung của căn nhà để không tạo nên sự lệch lạc về bố cục  tông màu.

Dự án: Mẫu phòng thể thao PTT2
Chủ đầu tư: Chị Vầy – VinCom – Hải Phòng
Công năng sử dụng: Phòng tập gym, phòng nghỉ
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thi-cong-noi-that/khong-gian-khac/

Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888