DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Mẫu thiết kế nội thất Karake ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất Karake ấn tượng

Thiết kế thi công nội thất karaoke không chỉ thể hiện cái đẹp cho khách hàng mà còn thể hiện được cá tính, phong cách của quán. Một trong những phong cách của quán là thiết kế theo mẫu thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo vẻ sang trọng của quá.

thiet-ke-noi-that-phong-karake-an-tuong-1

Đối với đội ngũ thi công hay thợ kỹ thuật thì thi công nội thất karaoke là những công trình nhỏ mà lại đòi hỏi kỹ thuật cao nhất, đây là nơi thể hiện sự tinh tế, óc sáng tạo và cả con mắt nghệ thuật cao của đội ngũ thợ kỹ thuật

thiet-ke-noi-that-phong-karake-an-tuong-2

Phần thô của một phòng karaoke quyết định đến 80% yếu tố thẩm mĩ sau này của phòng hát đó. Qua bàn tay của những người thi công nội thất mảng khối sẽ được hình thành từ trần đến các vách tường. Và một điều vô cùng quan trọng phải nhắc đến đó chính là việc các thợ kỹ thuật này thi công cách âm. Từ  những  vật liệu trang trí nội thất , bông thủy tinh, cao su non hay cao su lưu hóa… sẽ tạo nên lớp cách âm, thẩm âm hiệu quả.

thiet-ke-noi-that-phong-karake-an-tuong-3

Thông thường khi nghĩ đến karaoke người ta nghĩ đến hát là việc đầu tiên. Điều đó không ai phủ nhận,  bạn không chỉ được thỏa sức hát mà còn thực sự được trải nghiệm một bữa tiệc mang tính đẳng cấp và sang trọng đích thực.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888