DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Diện tích nhà ống thường không lớn bởi vậy để khắc phục điểm yếu này, các kiến trúc sư thường cố gắng bố trí, sắp xếp nội thất hợp lý đồng thời kết hợp màu sắc hài hòa tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu ngay cả khi không gian nhà nhỏ hẹp

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mat-tien-5-m-1

Với các thiết kế nhà ống 2 tầng thường có một số mô típ chung được các kiến trúc sư sử dụng như sau:

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mat-tien-5-m-2

Tầng 1 sẽ là không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, khu vực bếp và bàn ăn, khu vệ sinh chung. Tầng 1 sẽ có một khoảng sân nhỏ trước hoặc sau nhà trang trí tiểu cảnh tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống nội thất bao gồm bàn ghế, tủ, tivi, hệ thống tủ giúp gắn kết và làm cho không gian sống thêm tiện nghi, hiện đại.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mat-tien-5-m-3

Tầng 2 sẽ là không gian riêng tư và khu vực vệ sinh. Các phòng ngủ ở tầng 2 luôn được đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Để có được yếu tố ánh sáng này, bạn có thể sử dụng giếng trời hoặc hệ thống cửa kính lớn.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mat-tien-5-m-4

Màu sắc sử dụng cho phòng ngủ nên là những gam màu nhẹ nhàng, tươi tránh để loại bỏ cảm giác bí bức khi diện tích phòng không lớn. Việc kết hợp thêm một vài họa tiết trang trí độc đáo góp phần không nhỏ cho việc tạo điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mat-tien-5-m-5

Không gian thờ phụng không cần lớn nhưng phải thanh tịnh, tôn nghiêm.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888