DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 5x14m – 3 tầng tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 5x14m – 3 tầng tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nội thất  nhà ống đẹp 5x14m 3 tầng hiện đại có gara ô tô bao gồm phòng khách, phòng ăn, 3 phòng ngủ có phòng thờ ở tầng thượng và sân phơi. Diên tích mảnh đất hẹp và không vuông vắn của khu đất KTS đã quyết định bố trí cầu thang vào phần đất không được thẳng để những không gian còn lại không bị chia nhỏ vì mảnh đất có mặt tiền hẹp nở ở hậu làm cho không gian ngôi nhà trở nên độc đáo thú vị.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-5x14m-3-tang-tuyet-dep-1-1

Mặt tiền của mẫu thiết kế thi công nội thất  hiện đại này có lối vào nhỏ nên chỉ dành 1 phần nhỏ để làm sân và gara được bố trí trong nhà. Phòng khách,bếp và phòng ăn,thông với nhau để tiết kiệm diệc tích, với không gian mở tạo cảm giác rộng rãi.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-5x14m-3-tang-tuyet-dep-1

Thi công nội thất  nhà ống đẹp  hiện đại  dưới đây là một điển hình về cách thiết kế ngay trong cách tạo hình và phối màu, sử dụng chất liệu hiện đại, phân chia không gian sinh hoạt cụ thể. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và sủ dụng vệ sinh chung nhằm tiết kiệm diện tích,tận dụng những góc không thẳng của khu đất để làm ban công,hay cắt bớt 1 phần diện tích phòng để làm thông tầng chiếu sáng cho căn phòng bên dưới và tạo cho không gian bên trên thêm phần độc đáo thú vị.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-5x14m-3-tang-tuyet-dep-2

Bài trí nội thất trong mẫu thi công nội thất nhà ống  với mặt tiền hiện đại và những nội thất được bài trí gọn gàng với những gam màu kết hợp hài hòa sang trọng. Không gian nhà bếp ấm cúng với 2 gam màu chính vàng cam và nâu đen các thiết bị nhà bếp hiện đại được bài trí ngăn nắp khoa học. Không gian phòng ngủ sang trọng hiện đại có góc làm việc nhìn ra tiểu cảnh sân vườn thiên nhiên tạo nên không gian lý tưởng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888