DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG THỜ / Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp với giấy dán tường

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp với giấy dán tường

Phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất, mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội. Chính vì vậy việc thiết kế thi công nội thất phòng thờ cần phải có những tính toán chi tiết, kỹ lượng để toát lên vẻ đẹp trang nghiêm mà vẫn phù hợp với toàn bộ không gian nhà.

thi-cong-noi-that-phong-tho-dep-voi-giay-dan-tuong-1

Mẫu thiết kế nội thất  phòng thờ đã mang tinh thần  Việt vào trong ngôi nhà của bạn với chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu kết hợp với giấy dán tường kẻ sọc màu trắng hiện đại. Án thờ, phản gỗ đều được chạm khắc nổi tỉ mỉ, cầu kỳ. Ngoài ra, còn bố trí thêm tủ  tường lớn cất giữ đồ dùng. Tất cả đã tạo nên không gian thờ cúng của gia đình  thiêng liêng, ấm cúng.

thi-cong-noi-that-phong-tho-dep-voi-giay-dan-tuong-2

Với những biệt thự hiện đại, mẫu thiết kế phòng thờ này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Sự kết hợp của phong cách hiện đại cùng gam màu nâu gỗ của cho sàn nhà, hay giấy gián tường Hàn Quốc hoa văn đơn giản làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho căn phòng. Việc sử dụng giấy dán tường như một vật liệu trang trí nội thất hiện nay đang được rất nhiều gia đình ưa thích và dần trở thành xu hướng trang trí nội thất trong vài năm gần đây.

thi-cong-noi-that-phong-tho-dep-voi-giay-dan-tuong-3

Không cần diện tích quá lớn, điều quan trọng là mọi món đồ nội thất phải hài hòa với nhau. Đôi khi chỉ cần những bức tường dán giấy họa tiết đơn giản cũng đủ khiến không gian thờ phụng của gia đình bạn vừa hợp phong thủy lại vẫn giữ được vẻ đẹp trang nghiêm vốn có.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888