DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Mẫu thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với gam trắng thanh lịch

Mẫu thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với gam trắng thanh lịch

Phòng ăn là nơi gia đình chúng ta quay quần đoàn tụ bên gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn một bữa ăn ngon, một không gian ấm cúng,  tràn ngập niềm vui bên những người thân yêu. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn tuyệt đẹp dưới đây đều nổi bật với gam màu trắng – một gam màu ấn tượng bởi sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

thi-cong-noi-that-phong-an-tuyet-voi-voi-gam-mau-trang-2

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại, giản tiện. Mẫu ghế ăn trông rất lịch sự đẹp mắt, chất liệu inox được sử dụng làm chân ghế không gây cảm giác nặng nề. Chùm đèn trần với tạo hình như một đám mây khá lạ mắt cùng một bức tranh treo tường lớn để không gian không bị trống trải.

thi-cong-noi-that-phong-an-tuyet-voi-voi-gam-mau-trang-3

Nếu không gian phòng ăn hẹp bạn nên lựa chọn mẫu bàn ghế phòng ăn này. Bộ bàn ghế trắng thiết kế dạng hình khối hộp không chiếm quá nhiều diện tích. Vì không gian hẹp nên gia chủ đã tiết giảm tối đã các chi tiết trang trí cũng như đồ đạc không cần thiết. Chỉ cần thêm một hai bức tranh treo tường để không gian bớt nhàm chán, trống trải.

thi-cong-noi-that-phong-an-tuyet-voi-voi-gam-mau-trang-4

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất phòng ăn cực kỳ đẹp mắt, tinh xảo. Ngọn đèn chùm lấy cảm hứng từ những bông hoa phong lan rừng, mềm mại, nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Một bộ bàn ăn dường như quá nhàm chán nên chủ nhà đã sắp xếp xen kẽ một vài chiếc ghế khác màu. Gia chủ sử dụng ánh đèn vàng ấm cúng để những giây phút mọi người trong gia đình quay quần sẽ là quãng thời gian thư giãn, vui vẻ nhất.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888