DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp

Ngày nay, việc thiết kế showroom không chỉ dành cho những cửa hàng quần áo thời trang, áo cưới, mỹ phẩm, mà ngay cả những vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cũng cần tạo ra những showroom đẹp, khoa học nhất. Khi thiết kế showroom vật liệu xây dựng, các khu vực trưng bày thiết yếu bao gồm: khu thiết bị vệ sinh, khu vực đèn chiếu sáng, gạch lát nền….Vì thế, dù trong một không gian nhưng bạn cũng cần phải phân chia thành các khu vực, giúp thuận tiện trong việc thiết kế, cũng như đem đến cho không gian khoa học, hợp lý theo từng nhóm sản phẩm.

mau-thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-1

Mục đích của showroom là trưng bày các sản phẩm. Vì vậy, cần tối đa hóa khả năng trưng bày, làm nổi bật sản phẩm hoàn hảo nhất. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một showroom vật liệu xây dựng hoàn mỹ. Các yếu tố đó có thể kể đến như: Tính logic của các nhóm sản phẩm, cách bài trí, bố trí kệ trưng bày, cách tối ưu hóa không gian showroom, tính tiện lợi cho khách hàng. Việc thiết kế showroom vật liệu xây dựng vì thế mà cũng trở lên khó khăn hơn, khiến các chủ showroom rất băn khoăn, lo lắng?

mau-thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-2

Nhiều mô hình thực tế được thiết kế để mô phỏng trực tiếp công năng của các sản phẩm. Viêc thiết kế này sẽ mang đến sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng, từ đó tác động đến hành vi mua sắm của khách hàng. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ PU cho toàn bộ các kệ trưng bày trong showroom. Không những thế, những chiếc kệ trưng bày còn được tích hợp công năng như những bức vách ngăn đầy sáng tạo để ngăn cách các không gian khác nhau có trong showroom

mau-thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-3

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng đã mở ra một hướng đi mới cho nền kinh tế Việt Nam. Sự phát triển của ngành xây dựng cũng đồng thời kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khác có trên thị trường, điển hình như ngành kinh doanh thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Có thể nói, đây là một ngành hot, mang lại lợi nhuật cao cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, vì lợi nhuận mang lại khá cao nên việc cạnh tranh trong ngành này cũng cao. Vấn đề đặt ra đối với các chủ showroom này là làm thế nào để gia tặng vị thế của mình trên thị trường, gây ấn tượng với khách hàng, được khách hàng chú ý nhiều hơn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888