DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Mê mẩn với mẫu biệt thự cổ điển phong cách Pháp

Mê mẩn với mẫu biệt thự cổ điển phong cách Pháp

Cho đến bây giờ, trên đất nước Việt Nam có lẽ vẫn còn rất nhiều những công trình mang đặc trưng kiến trúc của Pháp. Những công trình này nằm lặng lẽ, góp phần làm nên một nét văn hoá đẹp giữa lòng những thành phố tấp nập. Có lẽ vì nét đẹp cổ kính nhưng lại rất sang trọng và văn minh mà đặc trưng kiến trúc Pháp đang được ưa chuộng đối với những căn biệt thự.

Đặc trưng kiến trúc biệt thự Pháp không chỉ được thể hiện thông qua kiểu dáng, đường nét, mà còn thông qua cả màu sắc và cách bài trí không gian nữa biệt thự kiến trúc Pháp. Ngôi biệt thự được thiết kế trên một diện tích đất rộng nên nhà thiết kế được thoải mái đưa ra ý tưởng sáng tạo, nâng tầm không gian sống của gia đình lên một đẳng cấp mới. Kiến trúc biệt thự chọn gam màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp.

Hoa văn trang trí của cửa sắt đen mang đến cho biệt thự sự trang nhã, chừng mực của thiết kế. Thiết kế đối xứng tạo những điểm dừng trong nội thất biệt thự. Bên cạnh đó, phong cách cổ điển còn giúp không gian biệt thự nổi bật khu vực sảnh chính độc đáo.

Hầu hết các thiết kế đẹp mang đặc trưng mẫu biệt thự Pháp đẹp đều dựa vào các chi tiết trang trí phù điêu, hoa văn để định hình kiến trúc. Tùy vào sở thích của gia đình mà quyết định thiết kế biệt thự sẽ bám sát theo quy chuẩn chính xác của thiết kế cổ điển hoặc chỉ mượn những điểm nhấn nhất định cho trang trí không gian ngoại thất.

Thiết kế kiến trúc phong cách cổ điển Pháp dễ dàng thay đổi, thêm bớt chi tiết chủ yếu phải giữ được tính đối xứng của chi tiết trang trí. Một không gian cổ điển Pháp đơn giản, nhẹ nhàng hoặc cầu kì, sang trọng như những cung điện đều mang đến một cuộc sống chất lượng cho sinh hoạt gia đình.

Cửa vòm cong và vật liệu kính là thiết kế mở tạo sự giao lưu giữa không gian ngoại thất và nội thất. Trong thiết kế biệt thự cổ điển Pháp, nhà thiết kế luôn phải tính toán đến khả năng chiếu sáng và lưu thông không khí trong nội thất biệt thự. Hệ thống cửa số vòm trải đều trên mặt tiền biệt thự.

Biệt thự cổ điển phong cách Pháp là kiến trúc có độ bền vững trong nền kiến trúc Việt Nam. Sự thay đổi chi tiết cũng như quy mô biệt thự chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của từng gia đình.

Đây là những đặc trưng cơ bản của đặc trưng kiến trúc biệt thự Pháp, yếu tố chính khiến nhiều người ưa chuộng và tìm đến các nhà thiết kế để được tư vấn và sở hữu căn biệt thự đẹp và sang trọng này.

Bi?t th? cityland riverside

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-1

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-2

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-3

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-4

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-5

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-6

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-7

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-8

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-9

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-10

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-11

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-12

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-13

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-14

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-15

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-16

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-17

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-18

me-man-voi-mau-biet-thu-co-dien-phong-cach-phap-19


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888