DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Mẹo sử dụng lò sưởi trang trí nội thất

Mẹo sử dụng lò sưởi trang trí nội thất

Posted on: Tháng giêng 15, 2015 at 14:15 chiều

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Có thể bạn sẽ nghĩ lò sưởi trang trí không thích hợp và phổ biến với những ngôi nhà ở xứ nhiệt đới. Nhưng hiện nay, thiết kế lò sưởi giả trang trí để tạo điểm nhấn và tăng thêm sức hấp dẫn cho phòng khách đang là xu hướng khá phổ biến ở những ngôi nhà sang trọng, lộng lẫy và mang phong cách kiến trúc Châu Âu.

meo-su-dung-lo-suoi-trang-tri-noi-that-1

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Bằng cách tận dụng những khoảng trống ở góc nhà, trang trọng đặt vào đó một chiếc lò sưởi trang trí để thay đổi cả một không gian nội thất, ngoài ra bạn có thể vận dụng gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của mình để tô điểm và trang trí cho lò sưởi nhà mình thêm thu hút và nổi bật trong toàn bộ không gian sống.

meo-su-dung-lo-suoi-trang-tri-noi-that-2

Lò sưởi giả trang trí tại Hải Phòng

Chon mẫu lò sưởi trang trí là phải phù hợp với kiến trúc nội thất của phòng khách, bên cạnh đó nó cũng phải thể hiện được phong cách riêng của bạn. Một lò sưởi giả là nơi tuyệt vời để trưng bày những phụ kiện trang trí khác, cũng như có thể tận dụng nó làm góc lưu trữ sách, đĩa nhạc thật độc đáo mà ít ai nghĩ đến.

meo-su-dung-lo-suoi-trang-tri-noi-that-3

Lò sưởi điện tại Hải Phòng

Bạn có thể bài trí một vài bức tranh nhỏ hay chậu hoa xinh xắn trên bệ lò sưởi hoặc có thể kết hợp lạ mắt với khung tranh truyền thống trên tường, điều này sẽ giúp căn phòng trở nên sống động hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên chú yếu đến màu sắc của tường và lò sưởi, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự nổi bật và ấn tượng của chiếc lò sưởi điện mà bạn bố trí, chính vì thế bạn nên chọn màu sắc của tường và lò sưởi tương phản nhau để tạo sự nổi bật và bắt mắt.

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bạn có thể xem các sản phẩm nội thất cụ thể tại: http://xaydungadong.com

 

Bài viết có liên quan ti thi công  biệt thự hiện đại:

15/01/2015: Chọn giấy dán tường dễ mà lại khó

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

Tags: , , , , , , , ,

THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888