DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Mẹo trang trí nội thất biệt thự với lò sưởi giả

Mẹo trang trí nội thất biệt thự với lò sưởi giả

Trang trí nội thất biệt thự với lò sưởi giả tại Hải Phòng 

Có vô vàn cách trang trí nội thất để ngôi nhà của bạn nổi bật hơn. Không phải cứ bày trí những đồ nội thất đắt tiền là không gian nội thất đã sang trọng. Đôi khi nội thất đơn giản kết hợp cùng một vài điểm nhấn ấn tượng sẽ khiến bất cứ ai không thể rời mắt khỏi căn phòng. Dưới đây là một vài mẹo hay trang trí nội thất biệt thự với lò sưởi giả mà bạn nên tham khảo.

lo-suoi-gia-trang-tri-nha-3

Thi công nội thất cổ điển đẹp tại Hải Phòng

 

Lò sưởi giả trang trí hay còn gọi là lò sưởi điện không chỉ giúp không gian nội thất biệt thự thêm phần sang trọng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, cái tôi riêng biệt của gia chủ.

lo-suoi-gia-trang-tri-nha-2

Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Hải Phòng

 

Không phải đặt lò sưởi giả ở đâu cũng đẹp. Vị trí đặt lò sưởi giả phải phù hợp với nội thất trong nhà, màu sắc hoa văn hài hòa với đồ nội thất. Vì vậy khi thi công nội thất biệt thự, gia chủ cùng kiến trúc sư nên thảo luận cùng đưa ra phương án hợp lý nhất.

lo-suoi-gia-trang-tri-nha-1

Thi công nội thất lâu đài cổ điển ở Hải Phòng

 

Lò sưởi điện trang trí thường được sử dụng trong các công trình thi công nội thất cổ điển Châu Âu. Màu sắc lò sưởi được ưa chuộng chủ yếu là màu trắng thanh lịch, sang trọng. Hãy làm bừng sáng không gian nội thất biệt thự của bạn với những mẫu lò sưởi trang trí tuyệt đẹp.

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bạn có thể xem các sản phẩm nội thất cụ thể tại: http://xaydungadong.com

 

Bài viết có liên quan ti thi công nội thất cổ điển:

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888