DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Nghệ thuật thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Nghệ thuật thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp đầy nghệ thuật tại Hải Phòng

Đối với các kiến trúc sư  thì bất cứ một thiết kế nội thất biệt thự tuyệt đẹp nào không chỉ là niềm đam mê mà còn là đứa con tinh thần, là tác phẩm nghệ thuật dồn hết tâm huyết của họ. Hãy ngắm nhìn một kiệt tác nghệ thuật tuyệt đẹp.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-1

 Thi công nội thất lâu đài đẹp tại Hải Phòng

Phòng khách là nơi gây ấn tượng đầu tiên trong bất cứ một thiết kế nội thất biệt thự nào. Chắc hẳn bạn đang vô cùng ngạc nhiên trước nội thất phòng khách đa màu sắc đầy nghệ thuật này. Mọi trang trí nội thất dường như chắp vá thời gian nhưng lại hài hòa với nhau đến bất ngờ.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-2

 Thi công nội thất biệt thự đẹp tại Hải Phòng

Một góc phòng làm việc đầy nghệ thuật độc đáo. Bạn có tự hỏi ai là chủ nhân của những thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng này.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-3

Thi công nội thất biệt thự đẹp ở Hải Phòng

Ngay cả nội thất phòng ngủ cũng làm bạn phải choáng ngợp tới vậy. Chiếc giường cổ với bánh xe dễ dàng di chuyển khiến bạn cảm giác thật khác lạ với những chiếc giường đệm cao cấp êm ái trong những mẫu thiết kế nội thất biệt thự thông thường.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-4

 Thi công nội thất lâu đài cổ điển tại Hải Phòng

Đối lập với các đồ nội thất mang hơi hướng cổ điển, nội thất phòng bếp lại rất hiện đại, tiện nghi. Bạn có thể tìm thấy mọi vật dụng nấu ăn hiện đại nhất trong thiết kế phòng bếp này.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-5

 Thi công nội thất cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Không gian phòng ăn được ngăn với phòng bếp đơn giản chỉ với mảng tường nhỏ nơi chứa rất nhiều vật dụng thú vị hằng ngày. Đặt ngay cạnh cửa sổ nơi bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vừa ngắm nhìn thiên nhiên xanh mát ngoài trời.

Nghe-thuat-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-6

 Thi công nội thất biệt thự cổ điển ở Hải Phòng

Thiết kế nội thất biệt thự  đầy ấn tượng đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cuối cùng có lẽ bạn khó có thể dời mắt khỏi thiết kế nội thất phòng tắm độc đáo này.

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bạn có thể xem các sản phẩm nội thất cụ thể tại: http://xaydungadong.com

 

Bài viết có liên quan tới thiết kế nội thất biệt thự:

09/07/2014: Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

16/09/2014: Thiết kế nội thất biệt thự đen trắng xinh đẹp


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888