DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Ngơ ngẩn với mẫu thiết kế phòng khách đẹp đa phong cách

Ngơ ngẩn với mẫu thiết kế phòng khách đẹp đa phong cách

Phòng khách trong thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng  phong phú, mang phong cách khác nhau từ cổ điển  đến hiện đại hoặc giao thoa giữa hiện đại  cổ điển… Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng, công năng sử dụng của công trình, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Tổng hòa của các yếu tố ấy sẽ được cụ thể hóa thông qua việc phối hợp màu sắc, họa tiết của các mảng tường, cách lựa chọn vật liệu như giấy dán tường, sơn nước, kiểu dáng các loại đồ đạc nội thất như sofa, bàn ăn…

Phòng khách cũng có thể là “phòng truyền thống” để trưng ra những bằng khen, thành tích của chủ nhân, các thành viên trong gia đình. Chính vì quan trọng như vậy mà vấn đề đầu tư thiết kế thi công nội thất phòng khách được gia chủ chú trọng là vô cùng dễ hiểu.

thi-cong-noi-that-phong-khach-đa-phong-cach-1

Mỗi chủ nhà có cá tính, sở thích cũng như cái tôi riêng biệt thế nên việc thiết kế phòng khách đẹp của mỗi ngôi nhà cũng là khác nhau, không bao giờ giống nhau. Kể cả ở những sản phẩm kiến trúc hàng loạt như nhà chung cư, biệt thự cùng mẫu thiết kế, ở những dự án mà nhà thầu thi công tới cả phần nội thất; thì vẫn cứ khác nhau.

thi-cong-noi-that-phong-khach-đa-phong-cach-2

Về nguyên tắc thì phong cách thi công nội thất phòng khách đẹp  nên tương đồng với phong cách kiến trúc. Tuy nhiên sự tương đồng này không phải là bất biến. Bởi lẽ, kiến trúc khi đã định hình thì hầu như không thay đổi; nhưng nội thất lại có thể thay đổi rất linh hoạt.

thi-cong-noi-that-phong-khach-đa-phong-cach-3

Hiện nay, rất nhiều biệt thự xây dựng hàng loạt trong đô thị mới có cấu trúc, dáng dấp kiểu biệt thự cổ điển Pháp với mái dốc lợp ngói. Khi hoàn thiện, chủ nhà, kiến trúc sư buộc phải theo hình dáng kiến trúc ấy, nhưng với hơi thở cuộc sống hiện đại, họ thường hướng tới một xu hướng thi công nội thất phòng khách đẹp trẻ trung, năng động hơn. Công ty Nội thất Á Đông xin đồng hành cùng các bạn trong mỗi không gian nội thất.

thi-cong-noi-that-phong-khach-đa-phong-cach-5

Vậy thì, lựa chọn phong cách nào cho phòng khách, ngoài việc phù hợp với kiến trúc thì điều quan trọng nhất là phù hợp với chủ nhân – hay người thường xuyên sử dụng phòng khách ấy. Hoàn thiện thi công nội thất phòng khách đẹp, màu sắc, chất liệu, cách thức bố trí đồ đạc… cần hướng tới sự tiện nghi, dễ chịu, thoải mái cho chủ nhân cùng các đối tượng khách chính.

Dự án: Thi công nội thất phòng khách
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Phòng khách
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thiet-ke-noi-that/noi-that-phong-khach/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888