DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Những lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Những lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển Châu Âu là xu hướng xây dựng được nhiều gia chủ có điều kiện lựa chọn. Sở hữu 1 ngôi biệt thự kiểu này càng khẳng định phong cách của đại gia. Sau đây là những lưu ý không thể thiếu trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Châu Âu .

Những lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển-1

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách rất quan trọng của ngôi nhà. Không gian nội thất ở đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách cần lưu ý đến sự sang trọng nổi bật. Nếu như sự sang trọng trong phong cách cổ điển thiên về hoành tráng, cầu kỳ từng chi tiết nhỏ thì với phong cách tân cổ điển sự  sang trọng được lược bớt, thêm vào đó là những đường nét tạo hình hoặc màu sắc đơn giản mà tinh tế. Lò sưởi giả trong thiết kế nội thất tân cổ điển Châu Âu là điều không thể thiếu bởi khí hậu châu Âu lạnh cùng thói quen sưởi ấm bằng lò sưởi không chỉ đơn giản vì tiện lợi mà còn là 1 nét văn hóa từ xa xưa. Ở Việt Nam, việc lắp đặt lò sưởi chủ yếu phục vụ mục đích trang trí không gian nhà. S o với sử dụng điều hòa 2 chiều để sưởi ấm , thì rõ ràng việc dùng lò sưởi là thi vị hơn rất nhiều .

Những lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển-2

Bàn ăn trong biệt thự tân cổ điển Châu Âu không chỉ phục vụ cho bữa ăn của gia đình mà còn là nơi để các thành viên quây quần bên nhau. Để đảm bảo điều kiện sống, 1 sức khỏe tốt, cần đặt bàn ăn ở 1 nơi thông thoáng và thoải mái. Thường là cạnh những mảng cửa kính lớn nhìn ra vườn cây xanh tươi tốt lá, bữa ăn sẽ ngon hơn, cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn .Nhà bếp là nơi hàn gắn quan hệ vợ chồng, con cái… Nhiều gia đình chọn thiết kế, thi công nội thất tân cổ điển Châu Âu vừa mang thể hiện sự sang trọng vừa mang lại cảm giác ấm cúng cho mỗi thành viên cho thành viên trong gia đình. Đây là 1 phần nội thất được nhiều người ưa chuộng. Chúng giúp cho nhà bạn tràn đầy sức sống, đặc biệt thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên, bạn phải xem xét xem diện tích căn nhà thế nào, có đủ diện tích để thiết kế bàn đảo hay bàn bar không.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển-3

Nếu diện tích nhà ở của bạn rộng rãi, thoải mái thì việc có sofa chân giường sẽ khiến sinh hoạt trong phòng ngủ trở nên thuận tiện hơn. Chúng ta biết tiêu chuẩn giường của Châu Âu thường cao hơn của Châu Á. 1 phần vì thể trạng người Châu Âu luôn to lớn hơn. Nữa là vì thói quen nằm đệm lò xo của người Châu Âu, trong khi người châu Á từ xưa lại có thói quen nằm phản gỗ. Vì thế việc có sofa chân giường – có chiều cao mặt ngồi thấp như sofa, nghĩa là không cao như mặt giường có đệm, sẽ thuận tiện hơn cho việc ngồi của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: ” Vẻ đẹp xa hoa của phòng ngủ phong cách cổ điển” để đưa ra sự lựa chọn tuyệt vời nhất.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888