DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Những mẫu đèn chùm cổ điển dành cho phòng bếp

Những mẫu đèn chùm cổ điển dành cho phòng bếp

Bạn nên nhớ rằng không gian sum họp gia đình cũng đáng được làm đẹp như bất cứ nơi nào trong ngôi nhà, phòng ăn của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết nếu như nó được thắp sáng bằng những ánh sáng tuyệt vời nhất. Sự kết hợp giữa bếp và phòng ăn thì không có gì lạ nhưng để có được những “cặp đôi hoàn hảo”, sang trọng như những căn phòng dưới đây lại không phải là chuyện đơn giản.

nhung-mau-den-chum-co-dien-danh-cho-phong-bep-1

Đèn chùm là một đồ nội thất không thể thiếu được trong thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển. Đó đem lại sự lung linh, lộng lẫy cho căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên bạn cần chọn được mẫu đèn chùm phù hợp với không gian nhà mình trong thế giới đèn chùm với vô vàn mẫu mã, chủng loại. Cách đơn giản nhất là bạn nên tìm một chuyên gia giúp bạn thực hiện điều này.

nhung-mau-den-chum-co-dien-danh-cho-phong-bep-2

Nội thất phòng bếp rất sang trọng, cùng lọ hoa tô điểm cho gian bếp thêm nồng nàn. Chiếc đèn chùm cao trên trần tạo không gian thoáng mát. Tông màu xanh sáng làm chủ đạo cho bạn cảm giác mát mẻ nhất là khi mùa hè đang đến gần.

nhung-mau-den-chum-co-dien-danh-cho-phong-bep-3

Nội thất phòng bếp chiếc kệ để đồ được gắn phía trên bộ ghế dài được sử dụng như một khu vực lưu trữ đồ dùng nhà bếp, vì thế vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể sử dụng chiếc kệ để bày các vật dụng theo mùa hay là để những đồ không cần thiết phải sử dụng thường xuyên.

nhung-mau-den-chum-co-dien-danh-cho-phong-bep-4

Nếu khéo léo đây là nơi để bạn thả sức sáng tạo và trang trí nội thất cho không gian tuyệt đẹp của căn bếp nhỏ này.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888