DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Những mẫu lò sưởi giả tuyệt đẹp dành cho phòng khách cổ điển

Những mẫu lò sưởi giả tuyệt đẹp dành cho phòng khách cổ điển

Những mẫu lò sưởi giả tuyệt đẹp dành cho phòng khách cổ điển vừa tạo bầu không khí ấm nóng cho không gian tiếp khách lại có tác dụng tạo điểm nhấn ấn tượng khó phai.

Với những người làm trong lĩnh vực nội thất lò sưởi giả có lẽ không còn xa lạ gì nhưng với một người dân bình thường thì không phải ai cũng biết đến loại đồ trâng trí nội thất này. Thực tế thì lò sưởi giả xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu và thường được sử dụng trong cách biệt thự lâu đài cổ điển, tân cổ điển. Đó cũng là lý do mà không phải ai cũng biết lò sưởi giả là gì và chúng có công dụng như thế nào.

nhung-mau-lo-suoi-gia-tuyet-dep-danh-cho-phong-khach-co-dien-1

Ở các nước Châu Âu có khí hậu khá là lạnh, lò sưởi giả chủ yếu được dùng để làm ấm không gian phòng đồng thời làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Nhất là đối với những không gian quan trọng như phòng khách và phòng ngủ, một chiếc lò sưởi sẽ xua tan đi cái lạnh của mùa đông vô cùng cần thiết.

nhung-mau-lo-suoi-gia-tuyet-dep-danh-cho-phong-khach-co-dien-2

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới ở Việt Nam thì lò sưởi giả thường được sử dụng với công dụng chính là để trang trí. Bạn có  biết rằng thế giới lò sưởi giả có vô vàn chủng loại và mẫu mã. Tinh tế có, cầu kỳ có nhưng chung quy lại thì đều có tác dụng làm nổi bật lên không gian sống của bạn cho dù là phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.

nhung-mau-lo-suoi-gia-tuyet-dep-danh-cho-phong-khach-co-dien-4

Chất liệu cùng  mẫu  mã đa dạng là vậy nên khi muốn dùng lò sưởi giả để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình bạn cần chú ý để chúng thật hài hòa với nội thất có sẵn của phòng. Không nên cố gò bó đặt một chiếc lò sưởi bạn yêu thích trong khi nó không thực sự ăn nhập với các nội thất khác trong phòng.

nhung-mau-lo-suoi-gia-tuyet-dep-danh-cho-phong-khach-co-dien-3

Còn về giá cả thì lò sưởi giả có giá tương đối cao với những người có thu nhập trung bình và thấp. Chính bởi vậy chúng chủ yếu được dùng cho biệt thự lâu đài mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn chí muốn mua một chiếc lò sưởi để về trang trí mà không phải làm ấm, bạn sẽ không phải chi trả cho cục sưởi, giá thành sẽ giảm đáng kể.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888