DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Những mẫu phòng bếp “hot” trở thành xu hướng năm 2016

Những mẫu phòng bếp “hot” trở thành xu hướng năm 2016

Với những ngôi  nhà hiện đại, tất nhiên một căn bếp hiện đại, tiện nghi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Những mẫu phòng bếp hiện đại với nội thất sang trọng đang trở thành xu hướng trang trí nội thất cho năm 2016.

E6 0005

Một không gian mở luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi không gian. Chúng cho người dùng cảm giác mở, thoải mái hơn sau giờ làm việc căng thẳng. Với một không giạn rộng thì một hệ tủ bếp lớn với đầy đủ các thiết bị hiện đại sẽ là phù hợp nhất. Màu trắng luôn khiến người ta cảm thấy sạch sẽ thoáng mát. Tuy nhiên để chúng mãi bền đẹp thì gia chủ cũng cần phải vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

nhung-mau-phong-bep-hot-tro-thanh-xu-huong-nam-2016-2

Ngoài gam màu trắng ra thì màu vân gỗ cũng được rất nhiều gia đình chọn lựa cho căn bếp nhà mình. Việc chọn chất liệu tủ bếp cũng rất quan trọng. Chất liệu tủ bếp quyết định giá thành, độ bền cũng như màu vân gỗ đẹp, bền lâu hay không. Bởi vậy bạn cũng cần tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất.

nhung-mau-phong-bep-hot-tro-thanh-xu-huong-nam-2016-3

Đặc biệt vời những gia đình trẻ tuổi thì yếu tố đơn giản, tiện nghi luôn là những tiêu chí quan trọng để họ chọn lựa mẫu phòng bếp phù hợp. Thiết kế đơn giản, đường nét vuông vắn, nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa sẽ khiến căn bếp trở nên thu hút hơn.

nhung-mau-phong-bep-hot-tro-thanh-xu-huong-nam-2016-4

Nhiều người thích sử dụng không gian phòng bếp đồng thời làm phòng ăn. Có rất nhiều lý do khiến họ chọn lựa giải pháp này. Tiết kiệm diện tích đồng thời sinh hoạt tiện lợi là một trong những lý do quan trọng. Thật ra không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần một bàn ăn đơn giản bày tại một vị trí hợp lý trong bếp sẽ tiện lợi rất nhiều trong cuộc sống của gia đình bạn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888