DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Những mẫu thiết kế nội thất Cafe độc đáo

Những mẫu thiết kế nội thất Cafe độc đáo

Thi công nội thất không có nghĩa là bạn có thể giao hết tất cả cho họ, vì không ai có thể hiểu đứa con tinh thần của bạn hơn chính bạn.

Thi công nội thất Cafe độc đáo-1

Với những quán café diện tích nhỏ, phong cách teen, hiện đại, trẻ trung là sự lựa chọn số 1, nếu quán có diện tích trung bình thì phong cách hướng về thiên nhiên hay phong cách cổ điển, retro là một gợi ý khá hay, còn nếu bạn sở hữu quán café rộng rãi hãy thử nghĩ đến việc phối hợp các phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách ở nhiều lứa tuổi.

11-9

Tuy nhiên, nên cẩn thận khi lựa chọn phong cách,vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế thi công nội thất bên trong, và quan trọng hơn cả điều này sẽ quyết định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.Không gian rộng rãi, thoáng đãng tràn ngập sắc màu thiên nhiên giúp quán cafe trở thành nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng…

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-cafe-doc-dao-3

Thi công nội thất cafe cần đáp ứng được những công năng cơ bản như  có phục vụ các món điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng, sinh tố, cafe và các món cocktail,.. như vậy sẽ giúp cho quán luôn có khách từ  sáng đến tối. Chính vì vậy thì khu pha chế, nhà bếp, cũng như yếu tố di chuyển theo phương ngang sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, các yếu tố khác như wifi, âm thanh, ánh sáng, bố trí máy lạnh, cho đến những yếu tố nhỏ nhất cần phải hài hòa.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888