DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Những mẫu thiết kế phòng khách cổ điển đẹp như mơ

Những mẫu thiết kế phòng khách cổ điển đẹp như mơ

Hầu như ai cũng hiểu được vai trò quan trọng của phòng khách đối với một không gian sống bất kỳ. Tất nhiên, đó là lẽ thường bởi phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình bạn mà phòng khách còn là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với các vị khách khi lần đầu ghé thăm bạn. Chính vì điều đó mà rất nhiều gia chủ không ngần ngại đầu tư một khoản không nhỏ cả về tiền bạc lẫn công sức thậm chí gấp nhiều lần các phòng khác chỉ để có một nơi tiếp khách sang trọng, ấn tượng và khác biệt.

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-co-dien-dep-nhu-mo-1

Điều đầu tiên phải nói đến chính là xác định phong cách cho phòng khách. Để tạo ra sự khác biệt tương đối là khó. Bạn cần một kiến trúc sư không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn cần một người có óc sáng tạo, luôn theo đuổi những cái mới, sẵn sàng đưa những xu hướng mới lồng ghép để tạo nên một tác phẩm thật sự thu hút. Bạn cũng đừng ngần ngại đóng góp những ý kiến của mình với các KTS. Đôi khi chính những ý tưởng mới lạ của bạn sẽ có hiệu quả thật không ngờ.

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-co-dien-dep-nhu-mo-2

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất được ưa chuộng trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi một phong cách thiết kế lại có một nét hấp dẫn riêng đồng thời cũng có một lượng khách hàng riêng biệt. Nếu như phong cách hiện đại tập trung vào việc phối màu cùng bố trí nội thất hài hòa, những món nội thất được chọn thiên về sự hiện đại, tiện dụng, tinh tế thì phong cách cổ điển lại hoàn toàn ngược lại. Phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển mang trong mình một sức hút mãnh liệt. Bất kỳ ai khi nhìn thấy các mẫu nội thất cổ điển đều khó có thể rời mắt. Phong cách cổ điển thường gắn liền với những món nội thất xa hoa, trang trí cầu kỳ tỉ mỉ mà không phải ai cũng đủ năng lực tài chính mà theo đuổi.

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-co-dien-dep-nhu-mo-4

Ngoài chọn phong cách thiết kế thì những món đồ nội thất chính là nhân tố quan trọng làm nên sự khác biệt của phòng khách gia đình bạn so với những không gian khác. Nhiều người lớn tuổi chọn cho mình giải pháp là đặt toàn bộ nội thất từ các làng nghề truyền thống nổi tiếng hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng một khi bạn đã chọn một thiết kế nào thì phải có sự thống nhất từ mọi yếu tố ở không gian đó. Những món nội thất dù đắt tiền nhưng nó không phù hợp với thiết kế cũng sẽ làm mất đi nét tinh tế của phòng khách nhà bạn.

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-co-dien-dep-nhu-mo-3

Giải pháp ở đây là bạn nên chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói. Tức là họ sẽ đảm nhận mọi công đoạn từ a đến z và công việc của bạn chỉ là duyệt những phương án mà họ đưa ra đồng thời theo sát quá trình thiết kế thi công để đảm bảo không xảy ra sai xót. Tốt hơn hết bạn nên chọn một đơn vị có luôn xưởng sản xuất nội thất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình xây dựng tổ ấm gia đình.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888