DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Nội thất phòng khách cổ điển lâu đài Pháp

Nội thất phòng khách cổ điển lâu đài Pháp

Biệt thự thi công nội thất cổ điển của lâu đài Pháp thường mang vẻ đẹp sang trọng, cầu kỳ có phần xa hoa, đem đến cho khách khứa sự ngưỡng mộ khi ghé thăm biệt thự, lâu đài. Trong số các căn phòng của biệt thự, phòng khách bao giờ cũng được chú trọng, đặc biệt là trong việc thi công thiết kế nội thất. Những hình ảnh thi công nội thất phòng khách phong cách cổ điển trong biệt thự lâu đài Pháp dưới đây  rất đáng để bạn chiêm ngưỡng.

Nội thất phòng khách cổ điển lâu đài Pháp

Đây là một căn phòng khách có cách thiết kế nội thất mang đậm đặc trưng của những lâu đài Pháp xa hoa tinh tế rất mực sang trọng. Hệ thống cửa sổ lớn, cao giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, cho căn phòng luôn sáng sủa, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tường nhà được trang trí bởi hệ thống phào PU dát vàng nổi bật sự sang trọng, tinh tế của cả gian phòng. Hệ thống đèn chùm đa dạng nhiều chi tiết giúp cho căn phòng thêm sang trọng lung linh.

Nội thất phòng khách cổ điển

Cổ điển, sang trọng, lộng lẫy mà cũng rất đỗi giản dị, thân thuộc là những gì bạn có thể hình dung khi nhìn thấy căn phòng khách này. Việc lựa chọn gam màu kem trung tính đem đến cho căn phòng khách vẻ đẹp thanh lịch tinh tế. Chiếc đèn chùm được treo ở vị trí cao giúp cho căn phòng mở rộng về chiều cao, đem đến cảm giác khoáng đạt, thoáng mát cho không gian. Rèm cửa khá chi tiết, cầu kỳ giúp cho căn phòng thêm sang trọng, xa xỉ hơn. Sự sáng tạo đầy thú vị với thiết kế phào trần được phát sáng uốn lượn đầy nghệ thuật.

Thi công nội thất phòng khách cổ điển

Nếu như thi công nội thất sảnh biệt thự cổ điển xây theo kiểu lâu đài Pháp có thể khó ứng dụng trong thời điểm hiện tại, thì chúng tôi kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại vào trong nội thất phòng khách. Sự tinh tế qua các chi tiết cổ điển của bộ bàn ghế cũng như hoa văn được làm từ đá tự nhiên,  sự nhẹ nhàng hiện đại qua đường phào đơn giản cùng hệ trần sáng tạo.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888