DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Nội thất phòng khách cổ điển lộng lẫy với đèn chùm

Nội thất phòng khách cổ điển lộng lẫy với đèn chùm

Kiểu đèn chùm được giới thiệu trong bài viết này là đèn chùm nhập khẩu Châu Âu – một trong những phụ kiện, đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong những biệt thự  Pháp từ xưa đến nay. Với những chiếc đèn chùm này, căn phòng khách của gia đình bạn trông có vẻ sang trọng, cổ điển hơn mà không hề xa lạ, hay mất tự nhiên. Cùng theo dõi những phòng khách thi công nội thất biệt thự cổ điển lộng lẫy với đèn chùm qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Nội thất phòng khách cổ điển hơn với đèn chùm-1

Đây là một trong những căn phòng khách mang vẻ đẹp đặc trưng của nội thất biệt thự Pháp. Có thể thấy trong căn phòng khách này, màu sắc được sử dụng chủ đạo là gam màu trắng vàng có thể bắt gặp ở rất nhiều kiến trúc nội thất châu Âu, điển hình là ở Pháp. Sự kết hợp các chất kiệu kiến trúc bao gồm phào trang trí cùng với những bộ ghế sofa bọc vải đem đến cho không gian căn phòng một vẻ đẹp rất cổ điển. Tuy nhiên, điểm nhấn của cả căn phòng này có lẽ nằm ở chính chiếc đèn chùm hai tầng được treo trên trần nhà. Chiếc đèn chùm có thiết kế khá công phu mang trọn vẹn nét xưa cũ, giúp cho căn phòng càng thêm cổ điển, sang trọng hơn.

Nội thất phòng khách cổ điển hơn với đèn chùm-2

Nếu bạn yêu thích phong cách kiến trúc biệt thự Pháp cũng như phong cách thiết kế nội thất vintage thì đừng bỏ qua cách thiết kế phòng khách được giới thiệu trong ví dụ này. Bạn có thể thấy các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc sử dụng màu sắc, chất liệu được sử dụng để làm nổi bật nét cổ điển, vintage của căn phòng này. Màu sắc được sử dụng chủ đạo là gam màu tím của giấy dán tường kết hợp với màu trắng, cùng họa tiết hoa đặc trưng của phong cách vintage. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số đồ trang trí bằng gỗ, đặc biệt là chiếc đèn chùm lung linh. Phối hợp với phần trần rtá vàng, trang trí phào phát sáng để căn phòng khách này càng thêm sang trọng, thu hút hơn.

Nội thất phòng khách cổ điển hơn với đèn chùm-3

Đây là một căn phòng được thi công nội thất phòng khách cổ điển lâu đài Pháp với điểm nhấn là phần tưòng cách điệu với gạch lát cùng  chiếc đèn chùm lớn có nhiều chi tiết. Những viên gạch lát sàn nhà tạo thành một điểm nhấn bắt mắt, không chỉ vậy, những bức tường này càng làm cho không gian căn phòng khách trở nên cổ điển, sang trọng hơn hẳn. Chiếc đèn chùm lớn treo trên trần nhà có tác dụng cân bằng không gian trần cùng với các khu vực khác trong phòng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888